ด้วยแนวโน้มการเจริญเติบโตของจังหวัดนครราชสีมาที่ผ่านมา ทั้งโครงสร้างพื้นฐานจากส่วนกลางและการลงทุนของห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ในจังหวัดนครราชสีมา ทำให้ “โคราช” ถูกจับตาว่าเป็นเมืองที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ล้วนส่งผลโดยตรงต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับสำหรับผู้ที่เริ่มย้ายถิ่นฐานเข้ามาในจังหวัด และกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เริ่มนิยมในโครงการบ้านจัดสรรมากขึ้น

ด้วยเหตุนี้เอง เว็บไซต์ “บาเนีย” จึงได้เลือกโคราชเป็นจังหวัดแรกในการมาทำตลาดและเป็นออฟฟิศหลักของภาคอีสาน โดยมีทีมงานมากประสบการณ์คอยให้บริการลูกค้าทั้งในโคราชและภาคอีสาน พร้อมจับมือพันธมิตรในโคราชจัดกิจกรรมในการให้ความรู้ และระดมความคิดเห็นในการพัฒนาเมืองโคราชอย่างยั่งยืนและสร้างสรรค์ในอนาคต

Screen Shot 2017-06-05 at 4.58.14 PM

เจาะลึกเรื่องเมืองและแนวโน้มการพัฒนาเมือง

นอกจากข้อมูลเจาะลึกของโครงการบ้านจัดสรรแล้ว เว็บไซต์ “บาเนีย” ยังศึกษาและให้ข้อมูลแนวโน้มต่างๆ ของเมือง โดยการจัดโซนและย่านของเมืองตามความคุ้นเคยของคนพื้นที่และการกระจายตัวของเมือง นอกจากนี้ยังมีบทความรีวิวโซนและย่านต่างๆ ตั้งแต่ความเป็นมาในอดีต สถานที่ใกล้เคียง ไลฟ์สไตล์ จนไปถึงความเป็นไปได้ในอนาคตในแต่ละย่าน จากผู้เชี่ยวชาญด้านผังเมืองโคราช และบทความพิเศษที่หาได้ที่บาเนียที่เดียวเท่านั้น เช่น บทความวิเคราะห์แนวโน้มราคาที่อยู่อาศัยและแนวโน้มของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในแต่ละโซน เป็นต้น

Screen Shot 2017-06-05 at 4.58.24 PM-01

เจาะลึกจริงให้ข้อมูลหลากหลายมิติของโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่เราสนใจ

ที่ผ่านมา เว็บไซต์ “บาเนีย” ได้รวบรวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์หลากหลายโครงการ เพื่อให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบที่อยู่อาศัยภายในจังหวัดนครราชสีมา ด้วยข้อมูลโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมากกว่า 350 โครงการ 1,400 แบบบ้าน ไม่ต่ำกว่า 100,000 ยูนิต เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยตรงความต้องการของผู้ที่มองหาบ้านมากที่สุด

Screen Shot 2017-06-05 at 4.58.54 PM

Screen Shot 2017-06-05 at 5.00.42 PMScreen Shot 2017-06-05 at 5.12.48 PMScreen Shot 2017-06-05 at 5.13.02 PMScreen Shot 2017-06-05 at 5.13.21 PM

ค้นหาที่พักอาศัยโดนใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นเรา

เว็บไซต์ “บาเนีย” คือตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถค้นหาที่พักอาศัยหรือโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ด้วยตัวเลือกที่พร้อมกำหนดความต้องการได้อย่างตอบโจทย์ตรงไลฟ์สไตล์ที่เป็นเรา เช่น ตำบล ทำเล จังหวัด โดยมีราคาขายให้เปรียบเทียบจากน้อยไปหามาก หรือจะค้นหาจากแผนที่ภาพรวมของจังหวัดก็ง่ายมากเช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกให้เป็นรายการโปรดไว้เปรียบเทียบกับโครงการอื่นๆ ได้อีกด้วย

Screen Shot 2017-06-05 at 5.13.35 PM

มั่นใจเรื่อง “บ้าน” กับ Baania Expert Review

เพราะบาเนียผนึกกำลังกับผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นเพื่อให้ข้อมูลด้านต่างๆ แบบเจาะลึก หรือเรียกว่า Expert Review โดยจะแบ่งข้อมูลเป็น 3 ด้าน คือ 1.ด้านทำเลที่ตั้ง 2.ด้านการออกแบบ/การเลือกใช้วัสดุ และ 3.ด้านการลงทุนเพื่อต่อยอดในอนาคต  ซื่งล้วนแล้วแต่เป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกบ้านและคอนโดอย่างมากมายมหาศาล

Screen Shot 2017-06-05 at 5.13.45 PM

ช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอีกนิดกับ “คะแนนความสะดวกในการใช้ชีวิตในพื้นที่”

การซื้อหาที่อยู่อาศัยเป็นการลงทุนระยะยาว เพราะฉะนั้นไม่ใช่แค่บ้านสวยถูกใจเท่านั้น ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยให้เรามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น “คะแนนความสะดวกในการใช้ชีวิตในพื้นที่” จึงเป็นฟังก์ชั่นที่บาเนียคิดค้นเพื่อให้เราได้รู้ข้อมูลพื้นฐานอย่าง ระบบขนส่งสาธารณะ, ร้านค้า, ร้านอาหาร, ศูนย์ราชการ, โรงพยาบาล และสถานศึกษา โดยคิดจากระยะการเดินทางทั้งขับรถ, การเดินเท้า และการเข้าถึงขนส่งมวลชนต่างๆ สู่สถานที่สำคัญโดยเฉลี่ยออกมาเป็นคะแนนเต็ม 10 คะแนน เพื่อการตัดสินใจเลือกทำเลที่อยู่ได้ตรงตามความต้องการ

Screen Shot 2017-06-05 at 5.13.57 PM

เปิดมุมมองใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนกับ Baania 360

เปิดมุมมองใหม่ในการเข้าชมโครงการบ้านที่เราสนใจด้วยภาพเคลื่อนไหว มุมสูง มุมกว้าง เพื่อดูภาพรวมทั้งหมดของโครงการ

Screen Shot 2017-06-05 at 5.14.07 PM

ซื้อบ้านถูกใจ ราคาเหมาะสมเช็คได้ที่นี่เลย

นอกจากบาเนียจะช่วยให้เรารู้จักที่อยู่อาศัยที่เราสนใจมากขึ้น เว็บไซต์บาเนียยังมี “ประวัติราคาและแนวโน้มที่อยู่อาศัย” เพื่อให้เราทราบราคาขายโครงการนั้นๆ มีเทียบข้อมูลเชิงลึกกับราคากลาง/ราคาเฉลี่ยในแต่ละระดับของพื้นที่ทั้งระดับตำบล อำเภอ จังหวัด โดยแสดงผลในช่วงเวลาตั้งแต่อดีต ปัจจุบัน และสามารถคาดการณ์ในระยะอันใกล้ได้อีกด้วย

Screen Shot 2017-06-05 at 5.14.18 PM

ดีกว่าไหม? ถ้ามีคนช่วยคำนวณ “ค่าผ่อนบ้าน”

กว่าเราจะเลือกซื้อบ้านได้ เราก็ต้องมีคำถามในใจมากมากว่า “อยากได้บ้าน…ราคาประมาณเท่านี้จะผ่อนอย่างไร” หรือ “ดอกเบี้ยจะเสียเยอะแค่ไหน” หรือ “วงเงินกู้เท่านี้ ต้องผ่อนชำระต่อเดือนเท่าไหร่” คำถามเหล่านี้จะตอบโจทย์ด้วยฟังก์ชั่น “คำนวณค่าผ่อนบ้าน” ที่อยู่ในหน้าโครงการแต่ละโครงการ เพื่อช่วยเราคำนวณรายจ่ายค่าผ่อนบ้าน ทำให้รู้ว่าจะต้องมีรายจ่ายเท่าไหร่ต่อเดือน แบ่งเป็นเงินต้นจำนวนเท่าไหร่ และค่าดอกเบี้ยมากน้อยแค่ไหน

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความพิเศษที่ “บาเนีย” เล็งเห็นถึงความสำคัญ และสร้างตัวช่วยมาตอบโจทย์ชาวโคราชค้นหาข้อมูลที่อยู่อาศัยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และเข้าถึงข้อมูลได้สะดวกมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งนอกจากจะง่ายต่อการเข้าใจแล้ว ยังได้รับข้อมูลบ้านหลังใหม่ที่ชัดเจนมากกว่าใครอีกด้วย ถ้าพูดขนาดนี้ยังไม่เห็นภาพ ลองคลิกไปที่ www.baania.com กันดูเลย!


Comments are closed.

Check Also

ก้าวสู่ 2 ปี “เทอร์มินอล21โคราช” สุดใจถึงมัดใจคนโคราช เตรียมทุ่มระห่ำพันล้านผงาดโรงแรมสูง 22 ชั้น

Facebook0TwitterGoogle+0Pinterest0ปรากฏการณ์โคราชก้าวสู … …