บริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือ พลัส คอนโด จากการขยายตลาดกับการเปิดตัวคอนโดในภาคอีสานครั้งแรกของบริษัทในจังหวัดนครราชสีมา

ได้มีการเปิดจองรอบพิเศษ ในวันที่ 25 สิงหาคม สำหรับลูกค้าลงทะเบียน และ Pre-sale ในวันที่ 26 สิงหาคม ซึ่งทางทีมผู้บริหารบริษัทได้กล่าวถึงผลการตอบรับของชาวโคราชว่า ยอดขายดีกว่าที่เราประมาณการไว้  ตอนนี้มียอดขายเกินกว่า 35% ประมาณ 300 ห้อง สำหรับยอดรวมที่เปิดมาเพียง 2 วันซึ่งก่อนหน้านี้ทางเราได้เปิดจองออนไลน์ ผ่านระบบ ในวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา จำนวน 99 ห้อง ก็ปิดยอดจองได้ 100 % เช่นกัน

ผลตอบรับที่ลูกค้าแวะเข้ามาเยี่ยมชมแน่นออฟฟิศที่ผ่านมา ชอบ ประทับใจในโครงการทั้ง ทำเล ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่มีให้ และจะชวนเพื่อนๆมาชมโครงการอีก และยังมีลูกค้าอีกจำนวนมากที่นัดหมายจะเข้ามาดูโครงการในช่วงสัปดาห์นี้เนื่องจากติดภารกิจในข่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

รวมทั้งมีลูกค้านอกโคราชเช่นปากช่อง วังน้ำเขียว และจังหวัดอื่นๆที่สนใจมาซื้อกับเราด้วย และได้เตรียมแผนที่จะทำการตลาดนอกจังหวัดโคราชเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ซึ่งทางโครงการมั่นใจว่า จะปิดยอดขายทั้งโครงการได้ก่อนที่ตึกจะสร้างเสร็จตามที่ให้ข่าวไปก่อนหน้านี้แล้ว

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างห้องสวย ทำเลดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเริ่มต้น 1.46 ล้าน ที่ สนง.ขาย ตรงข้ามเทคนิคโคราช เวลา8.30น.-17.30น.

 


Comments are closed.

Check Also

อัพเดทล่าสุด! รวมมาตรการพักหนี้จาก 23 สถาบันการเงินทั่วประเทศ พร้อมช่องทางการติดต่อ

มาตรการช่วยเหลือสำหรับลูกค้าบุคคล มาตรการช่วยเหลือสำหรั … …