ถ้าคิดว่าการมีบ้านสักหลังคือเรื่องใหญ่แล้ว?  หลังจากได้บ้านสมใจ เรื่องใหญ่กว่าที่ตามมา เป็นโจทย์หนักของหลายๆ ครอบครัว คือ การซื้อของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ชิ้นเล็กต่างๆ เริ่มเข้าอยู่บ้านใหม่ได้สักพัก ก็มักจะค้นพบแรงบันดาลใจต่างๆ พาลทำให้อยากปรับนู่น เปลี่ยนนี่ จัดตรงนั้น ตรงนี้ อยู่ตลอดเวลา

นี่ยังไม่รวมอุปกรณ์ต่างๆ ในบ้าน เมื่ออยากอยู่ไปนานๆ ย่อมเสื่อมสภาพ เช่น หลอดไฟก็ต้องหามาเปลี่ยน หรือท่อน้ำรั่ว ท่อน้ำตัน ก็ต้องซ่อมบำรุงกันไป

ชาวโคราชทุกวันนี้ หากจะซื้อของแต่งบ้าน อุปกรณ์ซ่อมบำรุง DIY ในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ หรืออะไรต่างๆ ที่เกี่ยวกับบ้านตอนนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ต้องคอยฝ่ารถติดไปร้านวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ที่อยู่ชานเมือง เสียเวลามากมายกว่าจะหาของแต่ละอย่างเจอ ทั้งที่จำเป็นต้องซื้อของเกี่ยวกับบ้านไม่กี่ชิ้น จะดีกว่าไหมถ้าเรามีทางเลือกสำหรับคนมีบ้าน ที่ตอบโจทย์ได้ครบ เหมือนไปเดินห้างวัสดุขนาดใหญ่ แต่ย่อลงมาให้เล็กเลือกซื้อได้สะดวก และอยู่ใจกลางเมือง 

HomePro S สินค้าครบทุกความต้องการเรื่องบ้าน สะดวกสะบายใจกลางเมือง บริการแบบฉบับโฮมโปรใหญ่

ที่ศูนย์การค้าชื่อดังแห่งใหม่ใจกลางเมืองโคราช เทอร์มินอล 21 โคราช บริเวณชั้น 2 อิสตันบูล “HomePro S” ศูนย์รวมสินค้าที่ตอบสนองทุกความต้องการเรื่องบ้าน สามารถมาช้อปได้อย่างสะดวกสบาย จะตกแต่ง ต่อเติม ซ่อมแซมบ้าน หรือมาเดินหาแรงบันดาลใจ จับนู่นจับนี่มา DIY แต่งบ้านในแบบฉบับตัวเองก็ง่ายนิดเดียว

จะตกแต่ง ต่อเติม ซ่อมแซม หรือ DIY ก็สะดวกสบาย ทำได้ที่นี่ | SELECTED

สินค้าใน HomePro S โฉมใหม่นั้น ได้มีการคัดเลือกและรวบความให้ตอบสนองทุกความต้องการเรื่องบ้านจริงๆ โดยที่เน้นหนักไปทางความสะดวก สบายในการเข้าถึงร้าน มีสินค้าอะไรให้ได้เลือกซื้อกันบ้าง ไปดูกัน …

มาถึงหน้าร้าน เจอกับโลโก้ HomePro S เห็นโดดเด่นมาแต่ไกล เพื่อยืนยันว่าสาขานี้ได้ปรับรูปโฉมใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เข้ามาภายในร้านเลือกสินค้าได้ตามอัธยาศัย หาตัวไหนไม่เจอ หรือสงสัยตรงไหน สอบถามที่พนักงานได้เลย ที่นี่ทุกคนพร้อมช่วยเราอย่างยิ้มแย้ม เต็มใจให้บริการกันมากๆ

มีมุมแต่งสวนให้ได้เลือกซื้อกันด้วย กรรไกรตัดหญ้า เก้าอี้สนาม มีกระทั่งหญ้าเทียมเผื่อบ้านใครพื้นที่เล็ก แต่อยากได้ฟีลลิ่งแบบธรรมชาติหน่อยๆ เอาไปแต่งระเบียงคอนโดคู่กับกระถางต้นไม้เล็กๆ ก็เหมาะดูแลไม่ยาก

มุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง หม้อหุงข้าว เตาอบ ไมโครเวฟ กระทะรูปหลากหลายรูปแบบ เครื่องทำน้ำอุ่น เตารีด และอื่นๆ อีกเยอะเลย คัดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ห้องครัว และห้องน้ำมาแบบเน้นๆ

 

อุปกรณ์ตกแต่ง ซ่อมแซมห้องน้ำ สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ สายยาง ฝักบัว หัวฉีด มีให้เลือกครบจริงๆ ชั้นวางของให้ห้องน้ำต่างๆ โซนห้องน้ำเป็นอีกโซนที่ครบครันมากๆ มาลองเลือกดู แล้วจะรู้ว่ามันสะดวกจริงๆ

หลอดไฟ สายไฟ รางไฟ ปลั๊ก สวิตช์ โคมไฟ อุปกรณ์ให้แสงสว่าง พร้อมอุปกรณ์เดินระบบไฟที่นี่จัดเต็มไม่แพ้โฮมโปรใหญ่เลย

เครื่องมือช่างมีครบ ปั๊มน้ำ รถตัดหญ้าก็มี นี่ไม่บอกไม่รู้นะว่าที่เรากำลังเดินๆ อยู่คือ HomePro S ขนาดเล็กกะทัดรัด แต่มีของทุกอย่างที่เราและบ้านต้องการ

มุมนี้แม่บ้านจะชอบมาก อุปกรณ์ครัวครบครัน หลากหลายแบรนด์ ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยมีหมด เอาข้อได้เปรียบสมัยเป็น HomePro Living มาผสานกับรูปโฉมใหม่ HomePro S ได้อย่างดีเยี่ยม

โซนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กไปถึงกลาง ชุดโต๊ะ เก้าอี้ โซฟา ดีไซน์เก๋ๆ เท่ไม่เหมือนใคร มาเลือกได้เลยจากที่นี่

มีกระทั่งสีทาบ้าน บอกแล้วว่าต้องยกให้ HomePro S เลยแหละ ในเรื่องความครบครันเรื่องบ้าน มีทุกอย่างจริงๆ ถ้าเทียบกับโฮมโปรไซส์ใหญ่แล้ว ไม่มีแค่พวกวัสดุก่อสร้างหนัก อิฐ หิน ปูน ทราย กระเบื้อง แล้วก็พวกวัสดุก่อสร้างบ้านแค่นั้น ง่ายๆ คือ “ใครสร้างบ้านใหม่ ให้ไปโฮมโปรใหญ่ ใครมีบ้านแล้วให้มาโฮมโปร เอส” ที่เหลือก็จัดกันไปตามสะดวก สาขาเทอร์มินอล 21 โคราช ใจกลางเมือง เดินทางง่ายมากๆ

 

มีเวลาให้เลือกซื้อมากขึ้น สะดวกกว่าด้วยพื้นที่ขนาดกะทัดรัด เลือกซื้อสบาย หาของง่ายขึ้นกว่าเดิม | SMALL 

ด้วยรูปแบบใหม่ของ HomePro S ที่มาในพื้นที่ขนาดเล็กกะทัดรัด ลืมการหาของต่างๆ ไม่เจอ หรือหาของแต่ละทีต้องเดินอ้อมโลกในแบบห้างวัสดุขนาดใหญ่ไปได้เลย ให้อารมณ์คล้ายมาซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมความต้องการเรื่องบ้านมาได้ครบ

ของจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ อารมณ์คล้ายโฮมโปร ลีฟวิ่งเดิม ก็ยังมีอยู่นะ 

ช่วงนี้ฉลองเปิดสาขาโฉมใหม่ ส่วนลดและโปรโมชั่นหนักมาก ใครยังไม่มีแพลนหรือมีแพลนแล้ว ก็ถือโอกาสไปช้อปที่นี่ได้เลย คุ้มค่าสุด

ถึงรูปแบบจะกะทัดรัด แต่การบริการครบครัน เทียบเท่าสาขาใหญ่แน่นอน | SERVICE

พื้นที่ทางเดินกว้างมากๆ เข็นรถช้อปคนเดียว 2 คันยังได้

เลือกของเสร็จก็มาชำระเงินกัน ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ จากสถาบันการเงินเยอะเลย ผ่อน 0% ทั้งร้านจากหลายบัตรเครดิต และส่วนลดเครดิตเงินคืนเมื่อซื้อของครบตามกำหนด ก็ได้ลดเพิ่มไปอีก หรือเฉพาะวันนี้-21 กันยายน 2560 ที่ซื้อของครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับส่วนลดท้ายใบเสร็จไว้ใช้ครั้งต่อไปทันที 100 บาท มีบัตร Home Card ให้สะสมแต้ม ใครยังไม่มีก็รีบเลย ตอนนี้สมัครฟรี จากปกติต้องซื้อของ 3,000 บาท

HomePro S ครบครันทุกบริการเทียบเท่าโฮมโปรใหญ่ ศูนย์รวมสินค้าบ้าน รูปแบบใหม่ มาช้อปได้ ใจกลางเมือง ที่เทอร์มินอล 21 โคราช ชั้น 2 อิสตันบูล

แผนที่การเดินทาง  HomePro S สาขา Terminal 21 Korat 

เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00น.

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-4400-3737

หรือที่ www.homepro.co.th 


Comments are closed.

Check Also

อัพเดทล่าสุด! รวมมาตรการพักหนี้จาก 23 สถาบันการเงินทั่วประเทศ พร้อมช่องทางการติดต่อ

มาตรการช่วยเหลือสำหรับลูกค้าบุคคล มาตรการช่วยเหลือสำหรั … …