พลัส คอนโด เตรียมเปิดให้จองโครงการคอนโดสูง (High rise) แห่งใหม่ Plus Condo Korat ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราช ความสูง 30 ชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก (Facilities) ครบครัน ด้วยทำเลศักยภาพที่อยู่กลาง 2 ห้างใหญ่อย่างเดอะมอลล์ โคราช และเทอร์มินอล 21 โคราช มูลค่ารวมโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท 

วันเดียวเท่านั้น! กับการเปิดให้จองออนไลน์ ด้วยราคาเริ่มต้น 1.46 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิ์ส่วนลดสูงสุด 30,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 นี้ เวลา 10.00-16.00 น. (ลิงค์สำหรับจอง)  ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด > คลิ๊ก

บริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือที่รู้จักกันในนามของ พลัส คอนโดมิเนียม ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งประสบความสำเร็จกับโครงการอสังหาฯในหลายจังหวัดของประเทศ เช่น ภูเก็ต, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี, พระนครศรีอยุธยา และศรีราชา และปัจจุบันกำลังจะเปิดตัวโครงการ พลัส คอนโด โคราช 30 ชั้น ใจกลางเมือง

สำหรับการเลือกลงทุนในภาคอีสานเป็นจังหวัดแรก ที่โคราช บริษัทได้เข้ามาสำรวจพื้นที่ ปัจจัยการตลาดและความต้องการของชาวโคราชแล้วในเบื้องต้น เพื่อรวบรวมข้อมูลก่อนการตัดสินใจ และมั่นใจว่าโคราชมีความต้องการอยากได้ที่อยู่อาศัยในรูปแบบของคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง

ด้วยการขยายตัวทางเศรษฐกิจของ จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นจังหวัดใหญ่ และเป็นประตูหน้าด่านสู่ภาคอีสาน มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด เพื่อก้าวสู่การเป็นโคราชมหานครในอนาคต ดังนั้นโคราชจึงเป็นเป้าหมาย ที่ต้องการเข้าไปลงทุน การขยายงานเป็นไปตามแผนงานของบริษัท ที่ต้องการขยายการลงทุนไปยังจังหวัดที่มีการเติบโต

กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของ “พลัส คอนโด โคราช” จะเป็นกลุ่มที่อยู่อาศัยเอง และนักลงทุน เพราะจากการทำวิจัยทำให้ทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ทั้งในแง่ปริมาณ และประเภทลูกค้า ดังนั้น ในการจัดหาที่ดินจึงเน้นทำเลใจกลางเมือง เพื่อให้สะดวกกับลูกค้าที่จะมาพักอาศัย ซึ่งจะเป็นลูกค้าหลัก อีกทั้งลูกค้าในจังหวัดข้างเคียง ก็จะเป็นส่วนหนึ่งของลูกค้าเป้าหมายของ “พลัส คอนโด โคราช” เช่นกัน

สำหรับโครงการ “พลัส คอนโด โคราช” ตั้งอยู่บนเนื้อที่เกือบ 4 ไร่ ใจกลางเมือง ถ.มิตรภาพ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ติดกับชุนหลีแบตเตอร์รี่ และอยู่ใกล้ห้างดังของโคราช โดยจะสร้างเป็นคอนโดฯหรู สไตล์ modern contemporary มีทั้งหมด 30 ชั้น มูลค่าโครงการเกือบ 2,000 ล้านบาท ถือว่าเป็นการลงทุนครั้งแรกของ สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คาดว่ากำหนดการก่อสร้างจะแล้วเสร็จ และเปิดอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2564

ภายในโครงการ “พลัส คอนโด โคราช” ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคครบวงจร เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ฯลฯ จุดเด่นสำหรับโครงการโคราช คือสิ่งอำนวยความสะดวก ที่นับได้ว่าเยอะที่สุด เพื่อชาวโคราชโดยเฉพาะ โดยทุกโครงการของบริษัทที่ผ่านมามีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าครบถ้วนอยู่แล้ว เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ฟิตเนส, lobby แต่สำหรับโคราช ได้เตรียมพื้นที่กว่า 2,900 ตร.ม. เพื่อเป็นพื้นที่ส่วนกลาง และได้เพิ่มไฮไลต์ คือ โรงหนังในคอนโดฯ, ห้องคาราโอเกะ ห้องซ้อมกอล์ฟ, ห้องประชุม, sky lounge, game room ซึ่งมีโต๊ะ snooker และโต๊ะ pool, ห้องปิงปอง ซึ่งถือว่าครบกว่าหลาย ๆ โครงการ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน

สำหรับผู้ที่ต้องการจองออนไลน์ โปรดอ่านรายละเอียดและวิธีการเตรียมตัว

โปรดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับส่วนลด – คลิ๊ก

จองออนไลน์ – คลิ๊ก


อ่านที่มาข่าวฉบับเต็มได้ที่ – ประชาชาติธุรกิจออนไลน์ 


Comments are closed.

Check Also

Muuji Festival 2024 เทศกาลดนตรีแบบฉบับญี่ปุ่น ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ฉีกไอเดีย Festival แนวใหม่ Vibes ญี่ปุ่นจัดเต็ม ท่ามกลางเขาใหญ่

พร้อมเข้าสู่ปีที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่! Muuji Festival 2024 … …