พลัส คอนโดเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ คอนโดหรู ติดถนนมิตรภาพ ระหว่างเดอะมอลล์ และ เทอร์มินอล 21 ใจกลางเมืองโคราช บริษัท สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือที่รู้จักกันในนามของ พลัส คอนโดมิเนียม เตรียมเปิดโครงการใหม่ “พลัส คอนโด โคราช”  ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรกของบริษัทในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและถือเป็นการลงทุนในจังหวัดที่ 6 ของบริษัท

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ จัดขึ้นที่โรงแรมแคนทารี่ โคราช เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 

ด้วยประสบการ์ณการทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่มีมานานกว่า 8 ปี และทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท มีลกค้ากว่า 4,000 ราย มีโครงการคุณภาพที่ผ่านมาแล้ว หลากหลายแบบอาคาร และหลายจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น ภูเก็ต, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี, ศรีราชา, อยุธยา และล่าสุดกับการขยายโครงการสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กับคอนโดคุณภาพ อย่าง พลัส คอนโด โคราช

กับตึกที่สูงที่สดในจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตที่ทันสมัยแห่งใหม่ ใจกลางโคราช คอนโดสูง 30 ชั้น จำนวน 839 ห้อง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ Built in

แบ่งเป็น 1 ห้องนอน ขนาด 27 ตร.ม., 30 ตร.ม., 33 ตร.ม., 34 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 60 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยูบนสุดยอดแห่งทำเล ติด ถ.มิตรภาพ ระหว่าง เดอะมอลล์ กับ เทอร์มินอล 21 ให้ คณได้ใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย ทั้งด้านการเดินทาง และ Shopping ในห้างสำคัญต่างๆ

จุดเด่นของโครงการนอกจากในเรื่องทำเลที่ดีที่สดแล้ว ยังเน้นในเรื่องของสิงอำนวยความสะดวก ที่นับได้ ว่าครบครันที่สุด กับพื้นที่สวนกลางขนาดใหญ่กว่า 2,900 ตร.ม . ไม่วำจะเป็น สระว่ายนำ้ขนาดใหญ่, ฟิตเนส, lobby เพิ่มเติมให้ ครบกว่าในส่วนของโรงหนังในคอนโด , ห้ ฃองคาราโอเกะ, ห้องซ้อมกอล์ฟจำลอง , ห้องประชุม , Sky lounge, Snooker , Pool , ห้องปิงปอง ซึ่งถือว่าครบมากที่สดในด้านพื้นที่ส่วนกลาง

สำหรับผู้ที่สนใจ ทางโครงการได้เปิดช่องทางการจองไว้ ดังนี้

  • เปิดจองออนไลน์ จะเปิดให้จองผ่านอินเตอร์เน็ต เลือกห้องสวยราคาพิเศษก่อนใคร และรับส่วนลดพิเศษ 30,000 บาท ในวันที่ 18 สิงหาคม 2561 ตังแต่เวลา 10.00 น. – 16.00 น. ผ่านทาง www.pluscondo.com
  • ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 20,000 บาท และ ได้รับสิทธิพิเศษ จองก่อนใครที่สำนักงานขาย วันที่ 25 สิงหาคม ตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ตังแต่เวลา 8.00 น. – 20.00 น.
  • เปิด Pre-Sales (รับฟรีกระเป๋าเดินทางสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก) ที่สำนักงานขาย วันที่ 26 สิงหาคม ตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมาตังแต่เวลา 8.00 น. – 20.00 น.

สำหรับท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษ และจองออนไลน์ ได้ ที่ www.pluscondo.com

โทร : 082-158-8891-2

Line : @pluskorat

 

 


Comments are closed.

Check Also

อัพเดทล่าสุด! รวมมาตรการพักหนี้จาก 23 สถาบันการเงินทั่วประเทศ พร้อมช่องทางการติดต่อ

มาตรการช่วยเหลือสำหรับลูกค้าบุคคล มาตรการช่วยเหลือสำหรั … …