เตรียมเปิดให้จองอย่างเป็นทางการ สำหรับโครงการ Plus Condo Korat | พลัส คอนโด โคราช มากับความสูงที่สุดในเมืองโคราช 30 ชั้น บนทำเลเยี่ยม ใจกลางเมือง ริมถนนมิตรภาพ อยู่ระหว่าง เดอะมอลล์-เทอร์มินอล 21 เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.46 ล้านบาท กับห้อง Studio ขนาดเริ่มต้น 27 ตารางเมตร ถือว่าขนาดใหญ่ไม่คับแคบเลยทีเดียว 

วันนี้ทีมงาน Korat Startup / Korat เมืองที่คุณสร้างได้ มีโอกาสได้เข้ามาเยี่ยมชมที่ Sales Gallery ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าบริเวณที่จะก่อสร้างโครงการ ฝั่งตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา แทบไม่น่าเชื่อว่า “สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้” Developer ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในแบรนด์ “พลัส” “Plus” ซึ่งมีทั้งโครงการคอนโดนสูง High-Rise และคอนโด Low-Rise รวมไปถึงโครงการทาวน์โฮม ในหลายจังหวัด สามารถหาทำเลที่เรียกว่าดีที่สุด ใจกลางเมืองโคราชได้ แล้วสามารถขายในราคาเริ่มต้นได้ขนาดนี้ 1.46 ล้านบาท!

โครงการพลัส คอนโด โคราช สูง 30 ชั้น มีรูปแบบห้องให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ 5 ขนาด ด้วยกัน โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้งแบบห้องเปล่าหรือแบบห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์

  1. ห้อง Studio ขนาด 27 ตร.ม.
  2. ห้อง 1 Bedroom ขนาด 30 ตร.ม.
  3. ห้อง 1 Bedroom ขนาด 33 ตร.ม.
  4. ห้อง 1 Bedroom ขนาด 34 ตร.ม.
  5. ห้อง 2 Bedroom ขนาด 60 ตร.ม.

สำหรับห้องตัวอย่างที่เราจะพามาชมในวันนี้ มี 2 Type ด้วยกันคือห้อง Studio 27 ตร.ม. และห้อง 1 Bedroom 33 ตร.ม.

ห้อง Studio 27 ตร.ม.

เปิดประตูห้องเข้ามาจะพบกับห้องนั่งเล่น มีโซฟารับแขกแบบ 2 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลาง ด้านข้างโซฟา เป็นโต๊ะทำงาน ถ้าใครเลือกห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ก็จะได้ชุดบิลด์อิน พร้อมช่องเก็บของด้านบนอีกมากมาย ตามแบบนี้เลย หากใครอยู่คอนโดและเจอปัญหาไม่มีที่เก็บของ ก็ตัดปัญหานี้ไปได้

ติดกับห้องนั่งเล่น จะพบกับประตูแบบบานกระจกสไลด์ ด้านในเป็นห้องนอน พร้อมเตียงขนาด Queen Size มีตู้เสื้อผ้า หน้าต่าง โต๊ะหัวเตียงสำหรับตั้งโคมไฟ ด้านล่างเตียงแบ่งเป็นลินชักช่องเก็บ 2 ช่อง เพิ่มเพื้นที่จัดเก็บได้อีก แน่นอนใครเลือกห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ก็จะได้ทุกอย่างแบบนี้เลย (ยกเว้นของตกแต่งและเครื่องใช้ไฟฟ้า)

ฝั่งตรงข้ามกับห้องนั่งเล่น เป็นส่วนครัวแบบออกมา มีซิงค์ล้างจาน ก็อกน้ำ สามารถติดตั้งเครื่องดูดควัน วางเตาไมโครเวฟ และตู้เย็นใหญ่ๆ ได้

ตัวห้องครัวมีโต๊ะกินข้าวสำหรับ 2 ท่าน ระเบียงสามารถวางเครื่องซักผ้าได้ 1 เครื่อง ทางโครงการมีจุดท่อระบายน้ำไว้ให้ โดยคอมเพรสเซอร์แอร์แขวนที่ผนัง หันหน้าไปด้านข้างเข้าผนังระเบียง

 

ห้องน้ำ อยู่ติดกับห้องครัว แยกสัดส่วนอย่างชัดเจน มีฉากกั้นแบบกระจกนิรภัยพร้อมประตูกระจกบานสไลด์

ห้อง 1 Bedroom 33 ตร.ม.

ห้อง 1 Bedroom ขนาด 33 ตารางเมตร จะแบ่งสัดส่วนห้องเป็น 2 ฝั่งหลักๆ คือ เมื่อเปิดประตูเข้าห้อง ฝั่งซ้ายจะเป็นห้องครัวและห้องนั่งเล่นติดระเบียง ฝั่งขวาจะเป็นห้องน้ำและห้องนอน โดยห้องนั่งเล่นมาหร้อมโซฟาขนาดยาวพิเศษ สามารถนั่งได้ 3-4 คน ฝั่งตรงข้ามเป็นชั้นวางทีวี สามารถวางขนาด 55-60 นิ้วได้สบาย โดยที่ระยะการนั่งดูจัดมาได้พอดี ไม่ใกล้เกินไป เพราะส่วนใหญ่คอนโดจะติดปัญหาการวางทีวีขนาดใหญ่แล้วมีระยะการดูที่ใกล้เกินไป พลัส คอนโด โคราช สามารถออกแบบมาได้อย่างลงตัว

ภาพเมื่อมองย้อนออกไปหาประตูทางเข้า โดยจะพบกับห้องครัวที่สามารถวางได้ทั้งตู้เย็น และโต๊ะทานอาหารขนาด 4 ท่าน พร้อมซิงค์ล้างจานและเคาน์เตอร์ครัวขนาดยาวกว่าห้อง 27 ตร.ม. ด้านบนสามารถติดตั้งเครื่องดูดควันและมีช่องเก็บอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย

ฝั่งห้องนอนวางเตียงขนาด King Size 6 ฟุต พร้อมพื้นที่ว่างข้างเตียงฝั่งติดระเบียงอีกเหลือๆ มีโต็ะทำงานหรือจะปรับเป็นโตะแป้งก็ได้ พร้อมตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ฝั่งผนังปลายเตียงสามารถติดทีวีแบบแขวน ขนาดจอ 49-55 ได้เช่นกัน โดยระยะการมองภาพยังอยู่ในระยะที่พอดีกับสายตา โดยห้องน้ำเปิดประตูเข้าไปจากห้องนอน แบ่งสัดส่วนได้อย่างดี คล้ายๆ กับห้อง 27 ตร.ม. แต่จะดูกว้างขึ้นมานิดหน่อย

แบบห้องขนาดอื่นๆ  

 

1 Bedroom 30 ตร.ม.

1 Bedroom 34 ตร.ม.

2 Bedroom 60 ตร.ม.

หากใครสนใจ สามารถไปเยี่ยมชมและจองได้ที่ Sales Gallery ตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เปิดให้เข้าชมทุกวัน 

พิเศษ สำหรับใครที่อยากจองห้องก่อนวัน Pre-sale ในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 สามารถลงทะเบียนได้ที่ www.pluscondo.com (โดยในวันนี้จะเปิดให้จองเฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์เท่านั้น หากไม่ได้ลงทะเบียนไม่สามารถจองในวันนี้ได้) พร้อมรับส่วนลด 20,000 บาท 

Pre-Sale วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561 

ในวันนี้จะเปิดให้จองอย่างเป็นทางการ สามารถ Walk-In เข้าไปจองได้ทุกคน

 


Comments are closed.

Check Also

Muuji Festival 2024 เทศกาลดนตรีแบบฉบับญี่ปุ่น ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ฉีกไอเดีย Festival แนวใหม่ Vibes ญี่ปุ่นจัดเต็ม ท่ามกลางเขาใหญ่

พร้อมเข้าสู่ปีที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่! Muuji Festival 2024 … …