The Change Smart Value Condo คอนโดใกล้ห้างเซ็นทรัล อยู่ท่ามกลางความเจริญที่รองรับการลงทุนปล่อยเช่าได้ดี

โครงการ The Change Smart Value Condo เป็นคอนโด 8 ชั้น 3 อาคารจำนวน 511 ยูนิต พัฒนาบนที่ดิน 5 ไร่กว่า โดยบริษัท เชนจ์ เอสเตท จำกัด บริษัทที่พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย เน้นกลยุทธ์ การออกแบบอย่างโดดเด่น มีเอกลักษณ์ สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มในระยะยาว ในราคาขายแบบซื้อลงทุนมีกำไร

โดย The Change Smart Value Condo ตั้งอยู่ในซอย 30 กันยา ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลโคราชเพียง  220 ม. โดยในรัศมีไม่เกิน 3 กิโลเมตรจากที่ตั้งโครงการจะแวดล้อมไปด้วย 3 มหาวิทยาลัยใหญ่ในโคราช คือ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และมหาวิทยาลัยเทคโนราชมงคลอีสาน มีโรงเรียนทั้งของรัฐและเอกชน คือ โรงเรียนอัสสัมชัญนครราชสีมา และโรงเรียนสวนหม่อน อีกทั้งยังใกล้กับโรงพยาบาลเซนต์แมรี่ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา รวมไปถึงมี Index Living Mall Makro สนามกีฬากลางจังหวัดนครราชสีมา ตลาดนัดรวมถึงร้านอาหารนั่งชิล แบบ Lifestyle และ สถานบันเทิงชื่อดังมากมาย

คอนโด Concept และ Location ที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งใหม่ในโคราช

สำหรับ The Change Smart Value Condo ถูกออกแบบภายใต้ Concept ทำเลเยี่ยม Facilities จัดเต็ม ห้องหน้ากว้าง Fully Furnished ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.23 ล้านบาท  โครงการออกแบบตัวอาคารเป็น Modern Luxury Style เน้นภาพลักษณ์ที่หรูหราเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับโครงการคอนโดมิเนียมLow Rise ทั่วไปในระดับราคาเดียวกัน โครงการมีห้องพักเพียง Type เดียวคือ แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 24-32 ตารางเมตร และห้องทั้งหมดโครงการมีโปรโมชั่นแถม Furniture ครบชุดทุกห้อง

ในเรื่อง Facilities ตามสไตล์ของแบรนด์ The Change โดยจัดให้มี สระว่ายน้ำ กว้างกว่าสระว่ายน้ำในคอนโดทั่วไป ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า Co-Working Space  และสวนใหญ่แบบ Park Avenue 1,600 ตารางเมตร ไว้รองรับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบของผู้อยู่อาศัย  ในเรื่องการรักษาความปลอดภัย โครงการมีทั้ง เจ้าหน้าที่รปภ กล้อง CCTV ดูแล ตลอด 24 ชั่วโมง  ส่วนการควบคุมการเข้าออก โครงการใช้ระบบ Key Card Access ในการควบคุมการเข้าออกอาคาร

ห้องน่าอยู่ที่สุด คุ้มค่าการลงทุนกับข้อเสนอในช่วงเปิดตัวโครงการ

สำหรับ Lay Out ห้องพักแบบ 1 ห้องนอนของโครงการ ถือเป็น Lay Out ห้องคอนโดเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในปัจจุบัน ห้องถูกออกแบบให้เป็นห้องหน้ากว้าง มีการแบ่งพื้นที่ห้องนอนกับส่วนอื่นๆของห้องเป็น 2 แบบ เพื่อ lifestyle ที่แตกต่างของผู้อยู่อาศัย คือมีการกั้นห้องนอนทั้งแบบที่เป็นพนังทึบมีประตูเข้าออกชัดเจน เพื่อการอยู่อาศัยแบบเป็น Exclusive และส่วนตัวสูงสุด และแบบที่เป็นพนังกระจกใสเลื่อนเปิดปิดได้ 3 บานเพื่อความโปร่งโล่งในการใช้พื้นที่ห้องแบบ Combine Space ใหญ่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสังสรร และปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงหลายคน

พื้นที่ห้องทั้งหมดจะแบ่งเป็น 3 ส่วนชัดเจน คือ ส่วนรับแขกนั่งเล่น ส่วนรับประทานอาหาร  และส่วนของห้องนอน โดย Lay Out จะมีทั้งแบบมีส่วนครัวเป็นสัดส่วนต่อเนื่องไปส่วนซักล้างริมระเบียง สำหรับการอยู่แบบครอบครัวเริ่มต้น และแบบเน้นการนั่งพักผ่อนใน living กว้างๆ ริมระเบียง เพื่อชมวิวสวนส่วนกลางของโครงการแบบเต็มตา

ใกล้เซ็นทรัล กับราคาที่เริ่มต้นเพียง 1.23 ล้านบาท

โครงการเปิดขายรอบ Presale ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.23 ล้านบาท สำหรับห้องขนาด 24 ตารางเมตร โดยในช่วงเปิดขายรอบ VIP โครงการสามารถทำยอดขายไปกว่า 200 ล้านบาท จากลูกค้าเก่าในโครงการ The Change Relax Condo เนื่องจากเมื่อเทียบความเสี่ยงและงบประมาณในการลงทุนในโครงการ The Change Smart Value Condo กับการลงทุนเงินออมในรูปแบบอื่นๆ แล้ว โครงการ The Change Smart Value Condo สามารถให้ผลตอบแทนที่ดีกว่า การฝากเงินกับสถาบันการเงินมาก และยังมีความเสี่ยงต่ำกว่าการลงทุนในตลาดหุ้นอีกด้วย

ยกตัวอย่างง่ายๆ ถ้าซื้อห้องพักโครงการ The Change Smart Value Condo ในราคา 1.2 ล้านบาท ในช่วง VIP ซึ่งจะมีส่วนลดพิเศษกว่า 50,000 บาท เมื่ออาคารแล้วเสร็จ ผู้ซื้อจะได้ส่วนต่างจากราคาขายที่โครงการปรับราคาขึ้นและ อัตราค่าเช่าจากการเอาห้องพักปล่อยเช่า อย่างต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาห้องที่ซื้อ 1.2 ล้าน จะเท่ากับได้รับผลตอบแทนจากค่าเช่าถึง 7% ทีเดียว อีกทั้งลูกค้าเดิมที่ซื้อโครงการ The Change Relax Condo มาแล้วยังมั่นใจในการบริหารจัดการโครงการของบริษัทฯ ให้เพิ่มมูลค่าทรัพย์สินอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

โครงการ The Change Smart Value Condo กำลังอยู่ในช่วงเปิดให้จองสิทธ์การขาย Pre-sale ในวันที่ 24 มีนาคม 2561 ที่จะถึงนี้ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซด์ เพื่อจองสิทธิ์ก่อนใคร ได้ที่ www.thechange.co.th

หรือโทร 090-007-7771 คุณพลอย
090-007-7772 คุณบุ้งกี๋
090-007-7773 คุณขวัญ


Comments are closed.

Check Also

อัพเดทล่าสุด! รวมมาตรการพักหนี้จาก 23 สถาบันการเงินทั่วประเทศ พร้อมช่องทางการติดต่อ

มาตรการช่วยเหลือสำหรับลูกค้าบุคคล มาตรการช่วยเหลือสำหรั … …