เสาร์ที่ 23 ธ.ค. เปิดจองคอนโดHOT! สุดยอดความคุ้มค่าน่าลงทุน The Change Smart Value Condo ติดเซ็นทรัลโคราช รอบ VIP เริ่ม 1.19 ล้าน สัมภาษณ์พิเศษคุณพิชัย วงศ์กุศลธรรม ประธานกรรมการบริหาร

The Change ไม่ใช่โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเพราะประวัติศาสตร์ความยาวนาน โครงการนี้เกิดขึ้นได้เพียงสามปีเท่านั้น แต่ The Change ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจนเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว (ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้) จนเป็นอีกหนึ่งโครงการซึ่งได้ชื่อว่าเป็น Destination ของผู้ต้องการที่อยู่อาศัยในโคราชเพราะคุณภาพที่สอดคล้องต้องกันแบบพอดิบพอดีอย่างแท้จริง  เสมือนนั่งอยู่ในใจของลูกค้าและประมวลผลออกมาเป็น 3 โครงการแรกที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่พักอาศัย

 

ล่าสุดกับโครงการที่ถือเป็นเมกะโปรเจ็คของ The Change … คอนโดหรูหราซึ่งผนวกความสมาร์ทอย่างคนยุคใหม่กับความเพิ่มพูนของมูลค่าอสังหาฯที่มีแต่จะทวีเม็ดเงินให้ลูกค้าแบบทบทวีคูณตามกาลเวลา The Change Smart Value Condo บนทำเลที่ตั้งซึ่งถือเป็นใจกลางความเจริญในโคราช ซอย 30 กันยา ภายในโอบล้อมของ 5 แม่เหล็กสำคัญโคราช … ไม่มีใครจะตอบคำถามถึงเรื่องราวการบริหารงานสู่ความสำเร็จ รวมถึงความคืบหน้าของโครงการใหญ่และใหม่ล่าสุดของเมืองย่าได้ดีไปกว่าประธานกรรมการบริหาร The Change คุณพิชัย วงศ์กุศลธรรม ผู้บริหารคนเก่งกับวิสัยทัศน์ที่เรียบง่ายและใช้ได้ผลแม่นยำ 100%!!!

ช่วยแนะนำตัวให้ชาวโคราชได้รู้จักครับ

ผมชื่อพิชัย วงศ์กุศลธรรม เป็นคนโคราชครับ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยเมโทรแคปปิตอล จำกัด ในส่วนของการศึกษา ผมเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จบปริญญาตรีคณะเศรษฐศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หลังจากเรียนจบก็จับธุรกิจหลายๆ อย่างเรื่อยมา จนมาจับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในที่สุดครับ

ขอเท้าความถึงจุดเริ่มต้นในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครับ

ช่วงที่ทำธุรกิจอื่นๆ ผมก็เคยทำบ้านทำอาคารพานิชย์อยู่เหมือนกันครับ ก็มีประสบการณ์ด้านนี้อยู่พอสมควร แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้จับอย่างเป็นจริงเป็นจัง จนมีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมพาครอบครัวไปเที่ยวที่หัวหิน ผมเห็นบ้านเมืองของเขาเต็มไปด้วยรีสอร์ทและคอนโดสวยๆ มากมาย ก็เลยมีความคิดอยากสร้างที่อยู่อาศัยดีๆ ให้คนโคราชได้ชื่นชมสักหน่อย ประกอบกับพอดีเรามีที่ดิน ก็เลยเกิดโครงการในเครือ The Change ขึ้นมา ตอนนี้ผ่านมาสามปีกับทั้งหมด 4 โครงการคือ โครงการ The Modern Change แถว มทส โครงการ The Change Relax Condo ที่ตั้งอยู่เยื้องกับเซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา โครงการ The Change Smart Life บนถนนสืบสิริ สุดท้ายคือโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นปีหน้าในซอย 30 กันยา The Change Smart Value Condo ซึ่งห่างจากเซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมาประมาณ 220 เมตรครับ คาดว่าในปีหน้าจะมีโครงการที่ 5 โครงการที่ 6 ตามมาแน่นอนครับ

จุดเด่นของโครงการที่อยู่อาศัยในเครือ The Change คืออะไรครับ

โดยพื้นฐาน ผมมองว่าเราทุกคนต้องการที่อยู่อาศัยที่อยู่แล้วมีความสุข ปลอดภัย สะดวกสบาย ผมเน้นให้โครงการที่อยู่อาศัยของผมตอบโจทย์ตรงนี้ให้ได้มากที่สุด มากกว่าที่พวกเขาต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเลที่ตั้ง สิ่งแวดล้อม สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโครงการ

เสน่ห์ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์คืออะไรครับ

ธุรกิจตรงนี้หากจะมองว่ายากก็ยาก มองว่าง่ายก็ง่าย ที่ผมอยากจะบอกก็คือจุดเริ่มต้นหรือความคิดแรกในการทำธุรกิจต้องถูกต้อง อย่างการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยส่วนตัวที่ผมมาจับธุรกิจตรงนี้ก็เพราะความคิดที่อยากจะทำสิ่งที่ดีให้กับคนที่อยู่อาศัย อยากสร้างสิ่งดีๆ ให้เมือง อยากสร้างอนาคตดีๆ ให้กับผู้อยู่อาศัยของเรา ความคิดตรงนี้มาก่อนความคิดที่อยากจะสร้างรายได้หรือผลกำไรมาสู่ตัวผมเองเสียอีกนะครับ เพราะถ้าหากเรามองที่ตัวเงินหรือว่ากำไรก่อนเป็นอันดับแรก ผมก็จะรู้สึกเหนื่อย ไม่อยากทำ เพราะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เนี่ย ผลตอบแทนปานกลาง แต่ความเสี่ยงมีสูง มันไม่ใช่ว่าสร้างมาแล้วจะขายได้หมดทันที ขายหมดก็ใช่ว่ากำไรจะมหาศาล ถ้าเราเอาตัวเงินเป็นที่ตั้ง เราก็จะรู้สึกล้มเหลวได้ง่าย แต่หากเราเอาความต้องการของลูกค้าเป็นตัวตั้ง อย่างไรมันก็มีแต่ประสบความสำเร็จ

โครงการ The Change เกิดขึ้นมาจากความตั้งใจตรงนี้ เราอยากจะทำที่อยู่อาศัยที่ดี สวย ราคาเหมาะสม มีคุณภาพ ปลอดภัย ที่สำคัญคือตอบโจทย์ลูกค้า เราเอาความคิดตรงนี้มาบวกกับความรู้ ความมุ่งมั่น ความคิด การพัฒนาสร้างสรรค์ แล้วก็โชคดีที่มีทีมงานที่ยอดเยี่ยมมันถึงเป็นองค์ประกอบที่ดีได้

The Change เลือกทำทั้งโครงการบ้านและคอนโด ตรงนี้กำหนดทิศทางตลาดอย่างไรครับว่าทำเลตรงไหนควรเป็นโครงบ้านหมู่บ้าน ตรงไหนต้องเป็นคอนโด

ต้องยอมรับว่าคนต่างจังหวัดนิยมอยู่บ้านมากกว่าคอนโด เราชอบมีที่ดินไว้ปลูกต้นไม้หรือจอดรถภายในบ้านของเรา แต่ว่าเดี๋ยวนี้ไลฟ์สไตล์ของคนเริ่มเปลี่ยนไป ประกอบกับราคาที่ดินภายในเมืองดีดตัวสูงขึ้น ไม่ค่อยมีพื้นที่กว้างมากๆ ที่สามารถทำโครงการหมู่บ้านขนาดใหญ่ได้อีกแล้ว ผมโฟกัสที่กลุ่มลูกค้าทั้งสองกลุ่ม โครงการบ้านมักตั้งอยู่บริเวณชานเมือง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่านวุ่นวาย ต้องการพื้นที่กว้างขวางในการใช้ชีวิตที่ไม่เร่งรีบจนเกินไป ส่วนโครงการแนวดิ่งแบบคอนโดซึ่งโดยส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเมือง ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในแง่ของเวลาในการเดินทางและอยู่ใกล้แหล่งงาน รวมทั้งความปลอดภัยความสะดวกในการเดินทางครับ

สามปีสี่โครงการ ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงกับการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อยากทราบเคล็ดลับการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จครับ

ง่ายๆ เลยครับ ผมทำธุรกิจโดยเน้นความสุขของลูกบ้านเป็นสำคัญ ตรงนี้เป็นหลักการที่ผมยึดมั่นมาโดยตลอด

อีกเรื่องที่ผมอยากจะบอกคือ แนวโน้มการทำธุรกิจในปัจจุบันนี้มันไม่ง่าย วิวัฒนาการของเศรษฐกิจในโคราชกำลังจะก้าวเข้าไปสู่พัฒนาการใหม่ นอกเหนือจากการแข่งขันที่รุนแรงของผู้ประกอบการในโคราชแล้ว ยังมีบริษัทใหญ่ๆ เข้ามาเป็นผู้เล่นด้วย ซึ่งทำให้เค้กที่มีถูกตัดแบ่งออกไปหลายส่วน ผู้ที่จะอยู่ได้จึงต้องมีทั้งความแข็งแกร่งทางด้านองค์กร ฐานการเงิน ที่สำคัญคือต้องเป็นนักพัฒนาสร้างสรรค์ เพราะถ้าเราไม่พัฒนา เราก็จะอยู่ไม่ได้ อย่างโครงการของ The Change ผมบอกเลยว่าโดยภาพรวมของทุกโครงการเราไม่เคยหยุดยั้งที่จะมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกบ้านของเรา วัดค่าจากความพึงพอใจ ความประทับใจ ความสุขที่เขาได้รับ เราไม่หยุดยั้งเราจะทำต่อเนื่อง จนโครงการที่ 4 นี้เราก็จะมุ่งเน้นไปในด้านมูลค่าเพิ่ม มีความคุ้มค่าในการลงทุน

สามโครงการแรกเราเห็นเป็นรูปเป็นร่างแล้ว ซึ่งทั้งสามโครงการต่างได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม จึงไม่แปลกที่โครงการล่าสุดจะได้รับการจับตามากเป็นพิเศษ อยากให้คุณพิชัยช่วยเล่าถึงโครงการล่าสุด The Change Smart Value Condo สักนิดครับ

อย่างที่บอกไปตอนต้นนะครับว่า โครงการ The Change Smart Value Condo ตั้งอยู่ในทำเลเกรดเอที่ดีที่สุดในโคราช คือภายในซอย 30 กันยา นับเป็นทำเลที่ใกล้ 5 แม่เหล็กสำคัญ ใกล้ห้างเซ็นทรัล ใกล้มหาวิทยาลัย 3 แห่ง ใกล้โรงพยาบาลมหาราช รวมกลุ่มเป้าหมายเฉพาะโซนนี้คือประมาณ 60,000 คน ตรงนี้ยังไม่รวมแม่เหล็กอื่นๆ ที่อยู่ในละแวกเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นบิ๊กซี เทอร์มินอล โกลบอลเฮ้าส์ โลตัส ฯลฯ

โดยโครงการนี้เราวางให้เป็นเมกะโปรเจ็คของ The Change ด้วยพื้นที่ทั้งหมด 511 ยูนิต เราวางคอนเซ็ปต์ให้เป็นคอนโดที่มีทั้ง Smart แล้วก็ยังได้ value อีกด้วย ผมเชื่อมั่นว่าโครงการนี้จะสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผู้อยู่อาศัยได้ จะสร้าง Passive income จากการปล่อยเช่า ทำรายได้ 8 – 9% ต่อปี

สุดท้ายนี้ อยากให้ฝากถึงโครงการล่าสุดของ The Change ครับ

โดยส่วนตัวผมคาดหวัง 100% กับ The Change Smart Value Condo ครับ ผมมองว่านี่จะเป็นโครงการดีๆ ที่ช่วยให้โคราชเป็นเมืองน่าอยู่ขึ้น ช่วยให้เศรษฐกิจของโคราชเติบโตขึ้น ที่สำคัญคือเหมาะแก่การลงทุนมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณตัดสินใจก่อนวันที่ 25 ธันวาคมนี้ ผมบอกเลยว่าคุ้มมาก เพราะราคาจะเริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาทเท่านั้น ที่สำคัญคือเรายังมี iPhone X ให้ด้วยครับ ซึ่งหลังจากวันที่ 25 ธันวาคมเป็นต้นไปเราจะมีการปรับราคาขึ้น ซื้อตอนนี้คุ้มมากครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/thechangefamilyclub/


[โฆษณา-Advertise] 

The Change Smart Value Condo ติดเซ็นทรัลโคราชเพียง 220 เมตร เริ่ม 1.19 ล้านบาท สุดยอดทำเลใกล้เซ็นทรัล- โคราช 220 ม. พร้อมกับส่วนกลางขนาดใหญ่ 1,600 ตร.ม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนต ซาวน่า และระบบรักษาความปลอดภัย24ชม.

จองวันนี้รับโชค3ชั้น!!!
ชั้นที่ 1
ตกแต่งครบพร้อมอยู่เฟอร์นิเจอร์ + แอร์ +ม่าน + พิเศษ Wall paper (เฉพาะ 100 ห้องแรก)

ชั้นที่ 2
ซื้อ 2 ห้องรับเพิ่ม Iphone X

ชั้นที่3
ลุ้นรางวัลมูลค่า 100,000 บาท
รางวัลที่ 1 มอเตอร์ไซค์มูลค่า 55,000 บาท 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 ทองคำมูลค่า 10,000 บาท 4 รางวัล
รางวัลที่ 3 Gift voucher central 1,000 บาท 5 รางวัล

หมายเหตุ
1.สำหรับผู้จองภายใน 23/12/60 และทำสัญญาภายใน 30/12/60 เท่านั้น
2. จับรางวัล 19.00น. วันที่23/12/60 ผู้ได้รางวัลต้องอยู่ในงานเท่านั้นไม่อยู่ถือว่าสละสิทธิ

@Sale Gallery The Change Relax Condo

คุณขวัญ Tel.090-0077771
คุณบุ้งกี๋ Tel.090-0077774

ลงทะเบียนร่วมงาน > goo.gl/cCW8iF


Comments are closed.

Check Also

อัพเดทล่าสุด! รวมมาตรการพักหนี้จาก 23 สถาบันการเงินทั่วประเทศ พร้อมช่องทางการติดต่อ

มาตรการช่วยเหลือสำหรับลูกค้าบุคคล มาตรการช่วยเหลือสำหรั … …