หากนึกย้อนไปสมัยอดีตตอนเป็นเด็ก หลายคนน่าจะจำบรรยากาศช่วงเดือนสิงหาคมได้ดี โอกาสที่จะได้บอกรักแม่ในทุกโรงเรียนจัดขึ้นให้แสดงความรัก แต่พอโตมาเรื่อยๆ การจะหาโอกาสที่จะทำอะไรซึ้งๆ แบบนั้น กราบเท้า หนุนตัก หรือแสดงออกด้วยวิธีซึ้งๆ ก็ยากขึ้นทุกที ด้วยภาระหน้าที่ การเรียน การงาน หรือแม้แต่ความเขินอายที่มักจะโตขึ้นเป็นเงาตามตัว

วันนี้มีโอกาสได้ตามติดน้องๆ ที่มาแอบเลือกซื้อของในศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช ไปเซอร์ไพรส์คุณแม่ หลายคนนึกไม่ออกว่าโมเม้นท์ที่เด็กผู้ชายเลือกซื้อของไปให้แม่จะเป็นยังไง จะมีวิธีการเลือกยังไง วันนี้เราพาชมแบบใกล้ชิดสนิทแนบแน่นอน รับรองว่าสาวๆ นี่เตรียมตัวเป็นทีมลูกสะใภ้ ต้องรีบหาของไปกราบว่าที่แม่ยายแล้วแหละ

มาที่ร้านยูนิโคล่ ชั้น 1 เดอะมอลล์โคราช เราอยู่กับ “น้องเจ๋ง” ที่กำลังงวดกับการเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับสไตล์คุณแม่อยู่ น้องเจ๋งเป็นใคร มาจากไหน ขอไม่เล่านะ เปิดวาร์ปให้แทน ตามไปได้เลย > FB น้องเจ๋ง

ร้าน Uniqlo เดอะมอลล์โคราช อยู่บริเวณชั้น 1 โซนตึกใหม่ หลายคนน่าจะเป็นแฟนคลับร้านนี้แน่นอนเสื้อผ้าใส่ง่าย ใส่สบาย หยิบตัวนั้นมาแมทช์กับตัวนี้ได้ทั้งร้าน คือแบบก็รู้สึกแปลกใจนะบางที ว่าทำไมคนออกแบบถึงได้ออกแบบได้เข้ากันทุกตัวอย่างไม่น่าเชื่อ มัวแต่เล่าจนน้องเจ๋ง เลือกของให้คุณแม่ได้แล้ว

เสื้อสีนี้ดูเข้ากับผู้ใหญ่

ผ้าพันคอลายสวย น้องเจ๋งเลือกไปเซอร์ไพรส์คุณแม่ เพราะใกล้ถึงหน้าหนาวแล้ว คุณแม่น่าจะชอบ บนชั้นก็มีหลากหลายสีหลายลายให้เลือกตามสไตล์คุณแม่แต่ละท่านได้เลย

มีลังเล จะเอาอันนี้เพิ่มดีไหม? สายเปย์มีหรือจะพลาด วันแม่ทั้งที

พักชมรูปมุมเผลอสักแปป ช็อตนี้เล่นสาวตากล้องของเรามือสั่น

หรือจะเอาเพิ่มอีกผืนล่ะ ไปฝากแม่ยายด้วย

ถึงคิวจ่ายเงินแล้ว พนักงานร้านนี้ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีกันทุกคน ลองเสื้อผ้าได้ทั้งร้านไม่มีบ่น ซื้อ ไม่ซื้อ ก็ไม่เคยว่าสักคำ

“ขอบคุณมากนะคร้าาา” แอบได้ของแถมเป็นแผ่นหอมกลิ่นดอกมะลิ และข้างในมีการ์ดให้เขียนความในใจบอกคุณแม่ด้วย เก๋ไปอีก เดี๋ยวโอกาสหน้ามาช้อปใหม่นะ

อยู่กับน้องเจ๋งจนเพลิน เกือบลืมไปว่ายังมีน้องอีก 2 คน กำลังเลือกของที่ร้านอื่นกันอีก

ว้าว!!! หนุ่มหล่ออปป้า เปล่งออร่ามาแต่ไกล “น้องเนสท” กำลังเลือกอะไรอยู่ ที่ร้าน H&M ติดกับ Uniqlo ไม่รู้ว่าเลือกได้หรือยัง

เนส …………….. เนส … เงียบบบบ…? ไม่สัญญานตอบรับ น้องเนสสสสสสสสส

เลือกได้แล้วเหรอเรียกกว่าจะหันนะเรา ถ้าเคยเห็นคุณแม่น้อง หรือน้องพาไปไหว้คุณแม่ น่าจะช่วยเลือกได้อยู่นะ ใครอยากช่วยเลือกรีบมาเลย เปิดรับสมัคร ส่ง SMS ได้ที่เบอร์ด้านล่างสุดเลยจ้าาา (เอ้าเลื่อนลงไปๆ)

หยิบ วาง หยิบ วาง หยิบ วาง เอาไซส์ไหนดี? อ้อเกือบลืมให้เฟสบุ๊คน้องเนส ไปส่องกันให้เต็มที่ > FB น้องเนส

เมาท์พี่พนักงานที่นี่หน่อย ตอนน้องเข้ามานี่กรี้ดกร้าดกันใหญ่เลย ก็แหงสิ ดูออร่าน้องซะขนาดนั้น

ได้ครบแล้ว ถึงคิวจ่ายตังค์ อ้อช่วงนี้ที่ร้าน H&M มีโปรวันแม่ด้วยแหละ เป็นโค้ตส่วนลดซื้อครบ 1,500 ลด 400 ครบ 3,000 ลด 800 ช้อปของช่วงวันแม่ก็ดีตรงนี้ ทั้งลด ทั้งแถม

สายเปย์จริงๆ H&M ถุงเบ้อเริ่ม คุณแม่เซอร์ไพรส์หนักแน่ๆ

มาถึงน้องคนสุดท้ายแล้ว “น้องเฟรม” วัยละอ่อน น่ารัก สดใส แต่ความสามารถนี่โตเกินวัยมาก > FB น้องเฟรม

มาที่ร้านแว่นตา Owndays ขึ้นบันไดเลื่อนตรง H&M มาที่ชั้น 2 น้องกำลังเลือกแว่นกรองแสงให้คุณแม่ สมัยนี้โซเชียลเข้าถึงทุกเพศ ทุกวัย คุณแม่นั่งแชท วันละนาน สองนาน ต้องมีแว่นกรองแสงใส่สักหน่อย อายุเริ่มมากก็ต้องหาวิธีถนอมสายตาสักนิด

นี่ก็ หยิบๆ วางๆ อีกคน เอาอันนี้แล้วกัน … แต่เดี๋ยวก่อน คุณแม่อยากได้กระเป๋าด้วย

กลับลงมาที่ร้านกระเป๋า LYN ชั้น 1 ทางเชื่อมเดอะมอลล์โซนเก่า-ใหม่ พอดี เอาสีไหนดี?

สีดำก็สวย สีครีมก็สวย

งั้นเอาสีนี้แล้วกัน

เห็นน้อง เด็กๆ แบบนี้หลายคนสงสัย น้องเอาเงินมาจากไหน บอกเลยว่าน้องทำงาน เก็บเงิน ซื้อของให้คุณแม่ได้แล้ว

ได้มา 2 ถุงใหญ่เลย สำหรับน้อง เฟรม ไม่สายคอนเซปต์สายเป ทุ่มให้คุณแม่เท่าไรย่อมได้เสมอ

สำหรับใครที่จะตามไปสวัสดีคุณแม่ของน้องๆ อย่าลืมติดตามกันได้ที่หน้าเฟสบุ๊คของน้องเลยนะ จะได้ฝากเนื้อฝากตัวกับคุณแม่ไว้แต่เนิ่นๆ

12 สิงหาคม สวัสดีวันแม่ ขอให้คุณแม่ทุกท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรง 


Comments are closed.

Check Also

ด่วน! รับสมัครงาน (จำนวนมาก) AIS Contact Center โคราช เงินเดือน 15,000++ สมัครพร้อมสัมภาษณ์ทันที!

Facebook12TwitterGoogle+0Pinterest0 AIS Contact Center … …