ไม่ได้มาเล่นๆแชมป์ฟิตเนสที่เติบโตเร็วที่สุดในไทย “เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง” แกรนด์โอเพ็นนิ่ง ประเดิมสาขาใหม่ที่ “เทอร์มินอล 21 โคราช” ทุ่ม 40 ล้านเปิดคลับแห่งใหม่แห่งแรกโคราชและภาคอีสาน โวยอดสมาชิกเมมเบอร์ทะลุ 700 คนแล้ว วางเป้า 25,000 คนในสิ้นปี เตรียมต่อยอดเปิดแบบ STAND ALONE อีกสาขาโคราชริมถนนมิตรภาพ 

เมื่อวันที่ 25 พ.ค.2562 นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้มาเป็นประธานเปิดงานแกรนด์โอเพ็นนิ่ง “เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง” JETTS 24 HOUR FITNESS จากออสเตรเลีย สาขาล่าสุดที่ชั้นใต้ดิน ตรงข้าม Food Land ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21โคราช โดยมี คุณปพิชญา ณ นครพนม ผอ.เทอร์มินอล 21โคราช และ มร.ไมค์ เดวิด แลมบ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ภูมิภาคเอเชีย ให้การต้อนรับ

มร.ไมค์ เดวิด แลมบ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า “เจ็ทส์ มีเหตุผลหลายประการอยู่เบื้องหลังการตัดสินใจเปิดคลับแห่งใหม่ในจังหวัดนครราชสีมา เราไม่เพียงต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศไทยด้วยการขยายการลงทุนไปยังจังหวัดอื่นๆ เท่านั้น แต่เรายังต้องการบรรลุเป้าหมายในการมอบประสบการณ์ฟิตเนสเหนือระดับในทุกๆ วันให้กับคนไทยในภูมิภาคอื่นๆ อย่างต่อเนื่องด้วย”

“นครราชสีมาถือว่าเป็นประตูสู่ภาคอีสาน เป็นเมืองสำคัญที่เป็นเหมือนศูนย์กลางของภูมิภาคนี้ ทั้งในเชิงเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว จังหวัดนี้ยังถือเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยทั้งในเรื่องของพื้นที่และจำนวนประชากรที่มีอยู่ราว 2.7 ล้านคน ซึ่งร่วมกันสร้างผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) มากที่สุดในภาคอีสาน นี่คือเหตุผลให้เราพร้อมที่จะลงทุนด้วยเม็ดเงินกว่า 40 ล้านบาทเพื่อเปิดคลับแห่งใหม่แห่งแรกในภาคอีสานที่นี่ โดยคลับแห่งใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้าง 680 ตารางเมตรภายในเทอร์มินอล 21 โคราช ซึ่งถือว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโคราช และเราพร้อมที่จะเปิดสาขาที่ 2 ในจังหวัดนี้ต่อเนื่องตามแผนการขยายธุรกิจที่เจ็ทส์ได้วางเอาไว้”

“ภายใต้ความเป็นเมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่ครบครันในทุกๆ ด้านของนครราชสีมา เรามั่นใจว่า การเปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดนี้ จะเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ดีให้เจ็ทส์ได้ขยายฐานเครือข่ายให้ทั่วถึงมากขึ้น พร้อมก้าวสู่การบรรลุเป้าหมายสมาชิก 25,000 คนภายในสิ้นปีนี้ตามที่คาดหวังไว้ และเจ็ทส์พร้อมเปิดสาขาใหม่อย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ โดยในขณะนี้ มีสาขาใหม่ที่กำลังดำเนินการเตรียมความพร้อมในการเปิดอีก 5 สาขาต่อไป” มร.ไมค์ เดวิด แลมบ์ กล่าว

นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า “จังหวัดนครราชสีมาหรือ “โคราช” อย่างที่หลายคนรู้จักกัน ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดจังหวัดหนึ่งในภาคอีสาน โดยรัฐบาลก็มีแนวนโยบายที่ต้องการส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจและการลงทุนของเมืองโคราชอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว”

“รัฐบาลต้องการเห็นประชาชนในจังหวัดนครราชสีมามีสุขภาพที่ดี เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้โคราชก้าวสู่การเป็นเมืองศูนย์กลางด้านการกีฬาในทุก ๆ ประเภทกีฬา และเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับการเปิดคลับแห่งใหม่ในโคราชของเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เพราะประชาชนชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียง จะได้มีโอกาสสร้างเสริมสุขภาพด้วยการออกกำลังกายได้ทุกเวลาที่ต้องการ”

ทั้งนี้สำหรับการเปิดตัวคลับแห่งใหม่ของ “เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง” สอดคล้องกับเป้าหมายในการขยายการให้บริการเพื่อตอกย้ำตำแหน่งแชมป์ฟิตเนสที่เติบโตเร็วที่สุดในไทยของเจ็ทส์ โดยในการเปิดสาขาใหม่นี้ที่เมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งนี้ถือเป็นสาขาแรก ซึ่งเจ็ทส์ตั้งเป้าหมายที่จะขยายการเติบโตสู่พื้นที่ใหม่ๆในภูมิภาคนี้อย่างต่อเนื่อง

คลับแห่งใหม่ในเมืองโคราชนับเป็นการขยายสาขาใหม่ในจังหวัดอื่นๆเป็นจังหวัดที่ 2 นอกกรุงเทพฯ หลังจากเจ็ทส์ได้ทำการเปิด 2 คลับใหม่ที่เมืองพัทยาไปเมื่อเร็วๆนี้ และถือว่าอยู่ภายใต้แผนการดำเนินธุรกิจของเจ็ทส์ที่ต้องการเดินหน้าขยายธุรกิจสู่เป้าหมายพิชิตจำนวน 24 สาขาทั่วประเทศ ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆภายในสิ้นปีนี้อีกด้วย

“เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง” เป็นผู้ริเริ่มแนวคิดฟิตเนสแบบ 24 ชั่วโมง โดยเริ่มต้นกิจการที่ออสเตรเลียเป็นแห่งแรก ก่อนที่จะรุกตลาดไปยังประเทศนิวซีแลนด์ เนเธอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร และล่าสุดที่ประเทศไทย นับตั้งแต่การเปิดตัว 4 สาขาแรกพร้อมกันเมื่อต้นปี 2561 ตามด้วยการเติบโตขยายสาขาอย่างรวดเร็ว

จึงทำให้ปัจจุบัน “เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง” มีสาขาให้บริการรวม 17 แห่ง และมีสมาชิกทั้งหมดกว่า 17,000 คน โดยล่าสุด เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เพิ่งเปิดตัวอีก 4 สาขาใหม่ในกรุงเทพฯ ในจำนวนนั้นประกอบด้วย 3 แห่งซึ่งตั้งอยู่ในทำเลทองใจกลางเมือง และกำลังจะเปิดตัวสาขาใหม่ๆอย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆอีกด้วย

นอกจากจุดขายเรื่องบริการ 24 ชั่วโมงและทำเลที่เดินทางสะดวกแล้ว เจ็ทส์ ฟิตเนส ยังให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายคุณภาพสูงพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย คลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มที่มีทั้งความมันส์และความหลากหลาย ได้แก่ “เจ ซีรีส์” ซึ่งเป็นคลาสออกกำลังกายแบบ High Intensity Interval Training (HIIT)  ที่ออกแบบและพัฒนาโดยเจ็ทส์ และคลาสออกกำลังกายสนุกๆ อีกจำนวนมากจากเจ้าของลิขสิทธิ์คลาสการออกกำลังกายระดับโลกอย่าง “Les Mills” พร้อมด้วยเหล่าเทรนเนอร์มืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำและดูแลการออกกำลังกายของสมาชิกในทุกกระบวนการ และราคาที่คุ้มค่า ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด เพื่อส่งมอบประสบการณ์การออกกำลังกายที่ดีที่สุดให้แก่สมาชิกทุกคน


Comments are closed.

Check Also

แกรนด์โอเพ็นนิ่ง “โคเอ็น” แบรนด์ดังร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นปิ้งย่าง-ชาบู-ซูชิ ผงาดเจาะตลาดอีสาน ประเดิมโคราชแห่งแรก!

ดีเดย์ แกรนด์โอเพ็นนิ่งสุดยิ่งใหญ่ KOUEN PREMIUM BUFFET … …