“อิตาเลเซีย” ผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำชื่อดังระดับประเทศ เปิดตัวโชว์รูม “อิตาเลเซียโคราช” ทำเลเมืองใหม่ “เดอะลิงค์” ตรงข้ามตลาดเมย์แฟร์ น้องใหม่ล่าสุดลำดับที่ 24 ปักหมุดบนทำเลยอดฮิตของคนรุ่นใหม่กลางเมืองโคราช ในคอนเซ็ปต์ของ “ฟาร์มเฮ้าส์ไร่ไวน์” ในอิตาลี ภายในร้านตกแต่งด้วยความเรียบหรูคลาสสิก โดยมีโซนจัดแสดงสินค้าและโซนบาร์รองรับการเติบโตของเมืองโคราช ทั้งคมนาคมมีศักยภาพสูงฮับของภูมิภาค และยังได้รับการคัดสรรให้เป็นเขตร้านอาหาร “มิชลิน ไกด์” ปี 2566 

เมื่อวันที่ 27 เม.ย.65 ที่โครงการอสังหาริมทรัพย์ใหญ่ที่สุดในโคราช “เดอะลิงค์” อ.เมือง จ.นครราชสีมา บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีงานเปิดร้านใหม่ “อิตาเลเซีย” (Italasia) ปักหมุดสาขาล่าสุดแห่งแรกในโคราช ตรงข้ามตลาด “เมย์แฟร์” โดยมีรองผู้ว่าฯ สมเกียรติ วิริยะกุลนันท์, ดร.ยลดา หวังศุภกิจโกศล, นายสุรวุฒิ เชิดชัย อดีตนายกเทศมนตรีฯ พร้อมนักธุรกิจ และผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร มาร่วมงานโดยมีนายจักรกฤต เบเนเดทตี้ กรรมการผู้จัดการ“อิตาเลเซีย” ให้การต้อนรับ

“อิตาเลเซียโคราช” มาพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่อัดแน่นไปด้วยสินค้าอิมพอร์ตระดับพรีเมียมที่มีให้เลือกสรรครบครัน เจาะกลุ่มโรงแรม ร้านอาหาร ครอบครัวที่นิยมดื่มไวน์ กลุ่มนักธุรกิจที่ต้องการซื้อไปสังสรรค์ อาทิ ไวน์ เหล้า สาเก ชูไฮ โซจู และเครื่องดื่มอีกมากมายจากประเทศอิตาลี ฝรั่งเศส สเปน ออสเตรเลีย ชิลี ญี่ปุ่น รวมถึงเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์อย่าง MONIN กาแฟ illy ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากต่างประเทศ และแบรนด์แก้วไวน์ขายดีอันดับหนึ่งของ “อิตาเลเซีย”

นายจักรกฤต เบเนเดทตี้ กรรมการผู้จัดการ“อิตาเลเซีย” เปิดเผยว่า “อิตาเลเซีย สาขาโคราช ตั้งอยู่ในโครงการเดอะลิงค์ ซึ่งทางอิตาเลเซีย เล็งเห็นว่าเป็นทำเลที่ดี โครงการเป็นมิกซ์ยูสในย่านธุรกิจที่เป็น New CBD ของเมืองโคราช มีโครงการที่พักอาศัย ร้านอาหาร ร้านค้า และกิจกรรมในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงได้ทำการสำรวจถึงไลฟ์สไตล์ของคนในพื้นที่ จึงเห็นว่ามีความเหมาะสมในการเปิดสาขาที่ 24 แห่งที่ 2 ต่อจากสาขาบุรีรัมย์เปิดไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2565”

“สำหรับการออกแบบของตัวร้านอิตาเลเซีย สาขาโคราช ได้นำคอนเซ็ปต์ของฟาร์มเฮ้าส์ที่ไร่ไวน์ในอิตาลี ที่มีความสวยคลาสสิก ดูแข็งแกร่งแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น มาสร้างเป็นฟาร์มเฮ้าส์หลังคาสูงโปร่ง มีเข็มทิศไก่รูสเตอร์บนจั่วเพื่อเป็นสัญลักษณ์ให้เห็นจากระยะไกล”

นายจักรกฤต กล่าวอีกว่า “การตกแต่งร้านเลือกใช้วัสดุเหล็กสีสนิม ขัดให้มีมิติของการไล่ระดับสี มีเคาน์เตอร์บาร์ตรงกลางร้านเพื่อให้ลูกค้าสามารถนั่งในร้านและใช้เวลากับการชมสินค้ามากมายในช้อป รวมไปถึงจิบไวน์ที่ชื่นชอบ มีบริเวณระเบียงด้านนอกพร้อมที่นั่งให้พักผ่อน ซึ่งในช่วงเย็นจะได้บรรยากาศของการพักผ่อนกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนอีกด้วย”

“นอกจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกกลุ่ม ยังมีกลุ่มสาเก ชูไฮ น้ำแร่ฟูจิจากญี่ปุ่น น้ำแร่ San Benedetto จากอิตาลี โซจูจากเกาหลี อีกทั้งยังมีสินค้าเพื่อสุขภาพและอนามัย อาทิ นมทางเลือกแพลนต์เบส น้ามันมะกอกและบัลซามิกระดับพรีเมี่ยมจากอิตาลี สเปรย์ฉีดป้องกันเชื้อโคโรนาไวรัส”

“ซึ่งร้านอิตาเลเซีย เป็นแหล่งรวมความเป็นไลฟ์สไตล์แนวใหม่ ที่สามารถสะกดใจให้ลูกค้าใช้เวลากับการเลือกซื้อสินค้านำเข้าคุณภาพพรีเมียมและสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ รวมไปถึงคอลเลคชั่นพิเศษ ดังเช่นที่ร่วมมือกับ Lotus Arts De Vivre รังสรรค์ชุดจานลวดลายของดอกบัวและต้นไผ่”

นายจักรกฤต กล่าวต่อว่า “ในส่วนของอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารนั้น มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์และดีไซน์ อาทิ WMF, Luzerne, Broggi, Fortessa เครื่องแก้ว เช่น Schott Zwiesel, Italesse, Iittala, Jenaer Glas รวมไปถึงเครื่องครัว Skyra, Piazza, Ozti สินค้าตกแต่งบ้าน กาแฟพรีเมียม ILLY ซึ่งเป็นกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% ไวน์มากกว่า 500 ชนิดจากทั่วโลก”

“และมั่นใจว่าสาขาโคราชจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี อีกทั้งเป็นการขานรับการขยายขอบเขตคัดสรรร้านอาหารของมิชลินไกด์ ประจำปี 2566 ที่มี จ.นครราชสีมา เป็นหนึ่งในจังหวัดของภาคอีสานอีกด้วย สำหรับ “อิตาเลเซีย สาขาโคราช” เปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 10.00 – 20.00 น. โทร.081-7159132 โปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดร้านใหม่ รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อสินค้าทุกประเภท” นายจักรกฤต กล่าว


Comments are closed.

Check Also

แกรนด์โอเพ็นนิ่ง “โคเอ็น” แบรนด์ดังร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นปิ้งย่าง-ชาบู-ซูชิ ผงาดเจาะตลาดอีสาน ประเดิมโคราชแห่งแรก!

ดีเดย์ แกรนด์โอเพ็นนิ่งสุดยิ่งใหญ่ KOUEN PREMIUM BUFFET … …