บิ๊กอสังหาฯเจ้าถิ่นโคราช “คลังคาซ่า” เผยโฉม “มิวนิค” คอนโดแท่งที่ 10 สุดหรูส่งท้ายเมืองใหม่โคราช “มิกซ์ยูส คอมเมอร์เชียล โปรเจ็กต์” แบรนด์ “ซิติ้ลิงค์” บนที่ดินผืนใหญ่ 300 ไร่มูลค่าลงทุนทะลุ 10,000 ล้าน ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ปีหมูทองพร้อมลุยต่อเฟส 2 ทุ่มอีก 1,000 ล้าน เตรียมเนรมิตคอนโดบิ๊กไซส์ระดับพรีเมียมอีก 2 แท่งกว่า 500 ยูนิต พร้อมสตาร์ทอัพเดินหน้าสู่อาณาจักร New CBD อย่างต่อเนื่อง ชี้ตลาดอสังหาฯโคราชแนวโน้มดี หลังชะลอตัวมานาน เหตุการเมืองชัดเจนมุ่งสู่เลือกตั้ง

เมื่อวันที่ 15 ม.ค.62 ที่อาคารมิวนิค ภายในโครงการซิตี้ลิงค์คอนโด ถนนมานะศิลป์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา บริษัท คลังคาซ่า จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ จ.นครราชสีมาและภาคอีสาน เจ้าของโครงการ CITY LINK CONDO คอนโดมิเนียมหรูกลางเมืองโคราชมูลค่าหมื่นล้าน ได้จัดแถลงข่าว “SOFT OPENING MUNICH” โดยมี นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัท คลังคาซ่า จำกัด, นายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ รองกรรมการผู้จัดการบริษัทฯ และ นายวีระพล จงเจริญใจ กรรมการบริหารบริษัทฯ ร่วมกันแถลงข่าวในครั้งนี้

สำหรับอาคาร “มิวนิค (MUNICH)” เป็นคอนโดมิเนียมระดับพรีเมียมสูง 7 ชั้น มีจำนวน 74 ห้อง ตั้งอยู่ภายในโครงการ “ซิตี้ลิงค์คอนโด” โดยได้วางคอนเซ็ปต์เป็นอาคารที่สะท้อนบุคลิกอันโดดเด่นของ MILLENNIAL ด้วยงานดีไซน์ไม่ซ้ำใคร มีความทันสมัยโดดเด่น กระฉับกระเฉงกับพื้นที่รองรับการใช้ชีวิตที่เป็นตัวเองแบบ REAL LIVING แต่อุดมไปด้วยความร่มรื่นและมุมพักผ่อนที่หลากหลาย

นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลังคาซ่า จำกัด กล่าวว่า “กลุ่มคลังคาซ่า ยังคงเดินหน้าพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องภายใต้โครงการซิตี้ลิงค์ คอนโด บนเนื้อที่กว่า 300 ไร่ มูลค่าการลงทุนกว่า 10,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดินผืนใหญ่ผืนสุดท้ายใจกลางเมืองโคราช ติดถนนมิตรภาพ เขตเทศบาลนครนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบาย สำหรับอาคารมิวนิค ที่เปิดตัวในครั้งนี้เป็นอาคารน้องใหม่และเป็นคอนโดแท่งที่ 10 ในโครงการซิติ้ลิงค์ คอนโด  ขณะนี้เปิดขายไปแล้ว ลูกค้าให้ความสนใจเข้าจองไปจำนวนมาก คาดว่าจะเปิดให้เข้าอยู่ได้เดือนกุมภาพันธ์นี้”

“ขณะนี้โครงการซิตี้ลิงค์ ดำเนินการก่อสร้างและเปิดขายคอนโดมิเนียมไปแล้วทั้ง 10 แท่ง รวมทั้งสิ้น 750 ยูนิต ปิดการขายแล้วกว่า 600 ยูนิต ล่าสุดอาคารสุดท้ายที่เปิดตัวในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจาก มิวนิค มีความพิเศษที่โดดเด่นมากว่า 9 อาคาร คือ ขนาดของห้องที่กว้างใหญ่และโอ่โถงมากขึ้น เพื่อการใช้ชีวิตและพักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุดในเมืองโคราช”

“ซึ่งภายในโครงการสามารถเข้า-ออกได้ 3 ทาง ทั้งถนนมิตรภาพติดโชว์รูมนิสสันผ่านถนนมานะศิลป์ หรือเข้าทางถนนบายพาสข้างโฮมโปร และถนนสุรนารี 2 ผ่านถนนพันธ์สายเชื้อ โดยมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส มีระบบการรักษาความปลอดภัย ด้วย Key Less สะดวกทุกการเดินทาง และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยแบบห้องที่มากกว่า และราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาทเท่านั้น”

นายไพจิตร กล่าวต่อว่า “ปีนี้ทาง “คลังคาซ่า” ยังมีแผนการดำเนินงานที่ยังคงมุ่งพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบมิกซ์ยูส คอมเมอร์เชียล โปรเจ็กต์ (MIX USE COMMERCIAL PROJECT)  ซึ่งเป็นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบผสมผสานหลายประเภทในโครงการเดียวกัน ทั้ง คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน โรงแรม และ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ เป็นต้น และเน้นอสังหาฯแนวดิ่งเป็นหลัก”

“และสำหรับปี 2562 นี้จะมีการเปิดตัวเฟส 2 โครงการซิตี้ลิงค์ บนพื้นที่ 80 ไร่ ที่เหลืออยู่จากทั้งหมดกว่า 300 ไร่  โดยจะก่อสร้างคอนโดฯพรีเมี่ยมขนาดใหญ่ จำนวน 2 แท่ง รวม 500 ยูนิต เงินลงทุนรวมกว่า 1,000 ล้านบาท ซึ่งแท่งแรกคาดว่าจะก่อสร้างได้ประมาณช่วงไตรมาสที่ 3 ขณะนี้อยู่ระหว่างการขออนุมัติรายงานการศึกษาผลกระทบสิ่งแวดล้อม ( EIA) หากผ่านตามกระบวนการแล้ว จะเปิดให้ลูกค้าจองทันที โครงการใหม่นี้จะมีพื้นที่สวนกลางค่อนข้างใหญ่ คลับเฮ้าส์ เนื้อที่ 2,000 ตารางเมตร ที่จอดรถเกินร้อยละ 50”

นายไพจิตร กล่าวอีกว่า “พร้อมกันนี้ คลังคาซ่ายังคงเดินหน้า สร้างศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ (New Central Business District : New CBD) ของ จ.นครราชสีมาอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้มีพันธมิตรหลายรายเข้ามาร่วมลงทุนอยู่ในโครงการซิตี้ลิงค์แล้ว เช่น โรงเรียนนานาชาติแองโกล สิงคโปร์ มูลค่าลงทุน 400 ล้านบาท และล่าสุดโรงแรม B2 เครือบิสซิเนสโฮเทล มูลค่าลงทุน 120 ล้านบาทเปิดให้บริการกลางปีนี้”

“และภายในโครงการยังมีร้านอาหารชื่อดัง ร้านค้าระดับพรีเมียม เเละบริการต่างๆมากมาย 14 ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย ซึ่งร้านทั้งหมดในโครงการมี “8 Dining” อาหารไทยฟิวชั่น เเละค็อกเทล น่านั่งบรรยากาศดี, “Carnavalet” ร้านอาหารฝรั่งเศสสุดหรู,  “MIX Restaurant and Bar” บาร์เท่ๆเหมาะแฮงค์เอ้าท์ยามเย็น, “Furusato” ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติแบบต้นตำรับมาเอง,  “Shabu Monster” บุฟเฟ่ต์ชาบูน้ำดำกับเนื้อพรีเมี่ยมเเละชีส, “Absolute Health” ศูนย์การแพทย์บูรณาการ ดูเเลเเละให้คำปรึกษาครบทุกเรื่องสุขภาพเช่น โรคหัวใจ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็นเเละอื่นๆ, “Artist Salon” ร้านตัดผมเเละปรับเเต่งทรงผม, “Emira Clinic” คลินิกความงามดูเเลรักษาสิวเเละริ้วรอยแบบครบวงจร, “NH19& Associates Co.,Ltd คลีนิคบ้าน รับออกแบบเเละตกแต่งภายใน”

นายไพจิตร กล่าวต่อว่า “นอกจากนี้ยังมีร้าน “Star Coffee” ร้านอาหารตามสั่งเเละเครื่องดื่มราคาย่อมเยา, “U Garden” ร้านดอกไม้ประดับเเละดอกไม้สดตามฤดูกาล, “Yoshiaki” ร้านสะดวกซื้อ ราคาย่อมเยา, “มุมสบาย” สปาร้านนวดผ่อนคลาย บรรยากาศอบอุ่น, Steam Car Wash ศูนย์บริการล้างรถระบบไอน้ำ โคราช ต่อ พรบ. ภาษี ประกันภัยรถยนต์ อาหารและเครื่องดื่ม และล่าสุดอยู่ระหว่างการก่อสร้างคือร้านอาหารไทย-ฟิวชั่นชื่อดัง เน้นกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น Gen Z เป็นหลัก ตั้งอยู่บนพื้นที่ 200 ตารางวา เงินลงทุนประมาณ 10 ล้านบาท ชื่อร้าน “Fat Boy” จะเป็นร้านอาหารแนวใหม่ที่วัยรุ่นต้องฮิตติดใจ”

“ส่วนสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ จ.นครราชสีมา ในปี 2562 ที่ผ่านมาต้องยอมรับว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ของ จ.นครราชสีมาค่อนข้างชะลอตัวมาอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับปีนี้คาดว่าแนวโน้มจะดีขึ้น หลังการเมืองไทยมีความเคลื่อนไหวนำไปสู่การเลือกตั้งและมีความชัดเจนว่าการเลือกตั้ง ส.ส.จะมีขึ้นภายในปีนี้แน่นอน แม้จะมีการเลื่อนเวลาออกไปบ้างหรือไม่ก็ตาม” นายไพจิตร กล่าวทิ้งท้าย


Comments are closed.

Check Also

บิ๊กเซอร์ไพรส์! “ป๋าซิม” ยกให้ฟรี! ที่ดินเส้นบายพาสสร้างศูนย์ราชการแห่งใหม่โคราช ประเดิม “ที่ดินจังหวัด-สปก.” ทาบอบจ.ย้ายอยู่กลางบึงพุดซา

ฮือฮา! นักธุรกิจดังโคราช ทรงศักดิ์ อุไรธรากุล หรือ “ป๋า … …