คลังคาซ่า” ผู้นำแห่งวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภาคอีสานควง “บิทาซซ่า” บริษัทนายหน้าสินทรัพย์ดิจิตัล (Broker) อันดับหนึ่งในประเทศไทย จัดเสวนา “เปิดโลก Cryptocurrency” ต่อยอดเมืองอัจฉริยะ พร้อมดันโครงการซิตี้ลิ้งค์ (City Link) เป็นสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) เต็มรูปแบบแห่งแรกในภาคอีสาน ตั้งเป้าให้สถานประกอบการในโครงการ The Link และ Mayfair Market เป็นพื้นที่ Cashless  Society เต็ม 100%

วันที่ 13 ธ.ค.64 ที่คลับเฮ้าส์อาคารออกซ์ฟอร์ด ภายในโครงการซิตี้ลิ้งค์ คอนโด อ.เมือง จ.นครราชสีมา บริษัท คลังคาซ่า จำกัด ผู้นำแห่งวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของ จ.นครราชสีมาและภาคอีสาน ได้จัดการเสวนา “เปิดโลก Cryptocurrency” เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการลงทุนสกุลเงินดิจิตัล Cryptocurrency โดยมีนายกวิน พงษ์พันธ์เดชา ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทาซซ่า จำกัด เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ  ซึ่งได้รับความสนใจจากนักธุรกิจ ผู้ประกอบการรุ่นใหม่และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมเสวนาครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัท คลังคาซ่า จำกัด เปิดเผยว่า “จากนโยบายสังคมไร้เงินสด (Cashless  Society) ของจังหวัดนครราชสีมาเพื่อก้าวสู่การเป็นเมืองอัจฉริยะ (Korat Smart City) มุ่งสู่การใช้ชีวิตแบบ New Normal ซึ่งเลือก Mayfair Market ภายในโครงการ The Link เป็นพื้นที่นำร่องในเฟสแรกของจังหวัด”

“และ “คลังคาซ่า” ยังเป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รายแรกในภูมิภาคที่เปิดรับการชำระค่าคอนโดและอพาร์ทเม้นท์ด้วยเงินดิจิทัล กอร์ปกับกระแสการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้นั้น “คลังคาซ่า” ได้เดินหน้าต่อยอดเรื่องดังกล่าว โดยมีแนวคิดที่จะผลักดันให้ร้านค้าทุกร้านในโครงการ The Link รวมทั้งใน Mayfair market เปิดรับชำระค่าสินค่าด้วยสินทรัพย์ดิจิทัลอีกด้วย”

“โดยร่วมกับทางบริษัท บิทาซซ่า จำกัด บริษัทนายหน้าสินทรัพย์ดิจิตัล (Broker) อันดับหนึ่งในประเทศไทย จัดกิจกรรมการเสวนาเปิดโลก Cryptocurrency ดังกล่าวขึ้น เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเงินดิจิทัลมากยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าให้สถานประกอบการในโครงการ The Link และ Mayfair Market เข้าสู่การเป็นพื้นที่ Cashless  Society เต็ม 100% ภายในปี 2564 ซึ่งหากสำเร็จเราจะเป็นพื้นที่แรกในจังหวัดนครราชสีมาและภาคอีสาน” นายไพจิตร กล่าวทิ้งท้าย


Comments are closed.

Check Also

แกรนด์โอเพ็นนิ่ง “โคเอ็น” แบรนด์ดังร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นปิ้งย่าง-ชาบู-ซูชิ ผงาดเจาะตลาดอีสาน ประเดิมโคราชแห่งแรก!

ดีเดย์ แกรนด์โอเพ็นนิ่งสุดยิ่งใหญ่ KOUEN PREMIUM BUFFET … …