คนรักแมวห้ามพลาด! ครบเครื่องเรื่อง “แมว” สุดยิ่งใหญ่โดนใจทาสแมวชาวโคราชในงาน “KORAT CAT EXPO 2019” ปีที่2 “เซ็นทรัลโคราช” จัดใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ชมประกวด “แมว FUN SHOW, แมวไทย, แมวพันธุ์ทาง และ “สุดยอดแมวเทา 2019″สุดฟีนประกวดแต่งตัวคู่หู บ่าวทาส เริ่มรวมพลคนทาสแมววันที่ 1-3 กุมภาพันธ์นี้

หลังจาก “เซ็นทรัลโคราช” ต้นปีที่แล้วจัดงานใหญ่“KORAT CAT EXPO” ครั้งแรกในประเทศ และกำลังจะเกิดขึ้นที่โคราชอีกครั้ง ในงานสุดยอดแมว “KORAT CAT EXPO” จัดขึ้นเพื่อเป็นส่งเสริมและสนับสนุนผู้เลี้ยงแมวให้ได้รับการพัฒนา และเปิดเวทีการเข่งขันในระดับสากล อีกทั้งยังส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับเมืองโคราช ที่มีสัญลักษณ์ “แมวสีสวาด” อีกด้วย ซึ่งสามารถเข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชมงาน

นอกจากนี้ไฮไลท์พบกับความยิ่งใหญ่งาน “KORAT CAT EXPO 2019” เป็นการประกวด “แมว FUN SHOW, แมวไทย, แมวพันธุ์ทาง และ “สุดยอดแมวเทา 2019” และประกวดแต่งตัวคู่หู บ่าวทาส “จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน” ชมการแข่งขัน “เหมียวกินไว” และสนุกสนานไปกับสนาม Cat Playground

พร้อมหลากหลายกิจกรรมในงาน ร่วมพูดคุยกับผู้เพาะพันธุ์แมวที่ตั้งใจมามอบความรู้ให้กับทุกท่านอย่างใกล้ชิด และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงหลากหลายในราคาประหยัด สนุกกับการทำของเล่นแมว “ฟรี” ที่บูธ DIY BY CFCT เพลิดเพลินตลอดทั้งวัน

และบรรยากาศชาวโคราชที่รักแมว ต่างอุ้มแมวมาร่วมงานโดยให้แมวอยู่ในกระเป๋าหรือตะกร้า บางคนก็อุ้มโชว์โดยมีชาวโคราชที่มาชมงาน และเปิดโอกาสให้ผู้ที่รักแมวได้นำแมวเข้าประกวดและโชว์ความน่ารักให้ผู้ที่ร่วมงานได้หลงใหลและถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก มีผู้ที่ชื่นชอบแมวเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก

สำหรับอีกกิจกรรมที่ชาวโคราชให้ความสนใจในงานนี้ “ทำหมันฟรี” ครั้งแรกในต่างจังหวัด จาก “มูลนิธิรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร” ซึ่งได้เล็งเห็นการแก้ปัญหาแมวจรจัดอย่างยั่งยืนให้ขยายไปยังจังหวัดต่างๆ ไม่เพียงแค่ในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น เพื่อลดภาระประชากรแมวจรจัด และเจ้าของแมวได้อีกทางหนึ่ง

และไฮไลท์โครงการ “หาบ้านให้แมวจร” ซึ่งมีการแจกแมว“ฟรี”ในงาน โดยปีที่แล้วมีผู้มาชมงานเข้าแถวรอขอรับไปดูแลจำนวนมาก ในงาน “KORAT CAT EXPO 2018” ณ KORAT HALL ชั้น4 ในวันที่ 1-3 ก.พ.นี้ที่ “เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา”


Comments are closed.

Check Also

แกรนด์โอเพ็นนิ่ง “โคเอ็น” แบรนด์ดังร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นปิ้งย่าง-ชาบู-ซูชิ ผงาดเจาะตลาดอีสาน ประเดิมโคราชแห่งแรก!

ดีเดย์ แกรนด์โอเพ็นนิ่งสุดยิ่งใหญ่ KOUEN PREMIUM BUFFET … …