‘บ้าน’ จุดเริ่มต้นของความสุขที่สร้างโดยคนในครอบครัว ไม่ว่าบ้านจะใหญ่หรือเล็กขอแค่มีคนที่เรารักรออยู่ เชื่อได้ว่าทุกคนก็พร้อมที่จะกลับบ้าน และเพราะบ้านคือความสุข การเลือกซื้อบ้านจึงต้องคำนึงถึงหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น ราคา คุณภาพ มาตรฐาน ทำเลที่ตั้ง และอื่นๆ อีกมากมาย บางคนเลือกแล้วเลือกอีก ดูแล้วดูอีก เพราะไม่อยากขึ้นชื่อว่าซื้อบ้านผิด คิดจนตัวตาย

แต่ต่อให้เลือกดีขนาดไหน หรือซื้อบ้านราคาแพงขนาดไหน ก็ใช่ว่าบ้านที่ได้จะตรงตามความต้องการ จะดีกว่าไหมถ้ามีโครงการบ้านดีๆ ที่การันตีด้วยคุณภาพและผลงานที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 25 ปีอย่างรุ่งนิรันดร์ … ที่จะช่วยทำให้บ้านของคุณเป็นเหมือนบ้านในฝันที่คุณต้องการ

 

จุดเริ่มต้นแห่ง ‘รุ่งนิรันด์’

รุ่งนิรันดร์ โครงการบ้านจัดสรรที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2535 โดยความตั้งใจที่จะสร้างบ้านที่ดี มีคุณภาพ และราคาย่อมเยาให้แก่คนโคราชได้มาอยู่อาศัยกัน จากความคิดที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อคนโคราช ทำให้รุ่งนิรันดร์เริ่มเข้ามาอยู่ในใจคนโคราชตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

เพราอะไรถึงต้องเป็นรุ่งนิรันดร์

รุ่งนิรันดร์ เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่ครบวงจร ที่มีทั้งทีมออกแบบและทีมช่างเป็นของตัวเองโครงการบ้านของรุ่งนิรันดร์จึงมีทั้งความทันสมัยและความปลอดภัย ที่รับประกันโดยทีมงานคุณภาพ และพร้อมที่จะดูแลตลอดระยะเวลาหลังการขาย จึงทำให้ลูกบ้านหายห่วงในเรื่องของการทอดทิ้งจากโครงการไปได้เลย

 

ทำไมรุ่งนิรันดร์ถึงกลายมาเป็นบ้านในฝัน

นอกจากเรื่องของทำเลที่ตั้ง คุณภาพ ราคา และบริการหลังการขายแล้ว ลูกค้ายังสามารถสร้างบ้านในแบบที่ลูกค้าต้องการเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกกระเบื้อง สีของผนัง หรือแม้แต่การตกแต่งภายใน การต่อเติมหรือปรับเปลี่ยนภายในตัวบ้าน สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ลูกค้าจะสามารถออกแบบเองได้ ทำให้โครงการของรุ่งนิรันดร์ถูกพูดถึงกันปากต่อปาก ว่าสามารถเป็นบ้านในฝันได้ แม้ไม่ได้สร้างเอง

 

สิ่งที่จะได้รับเมื่อเลือกรุ่งนิรันดร์

            โครงการบ้านของรุ่งนิรันดร์เป็นการออกแบบบ้านที่ถูกหลักฮวงจุ้ย คำนึกถึงผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบาทำให้บ้านเย็น รักษาความปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด และ รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มพื้นที่ส่วนกลางด้วยสวนกลางหมู่บ้านให้เป็นที่พักผ่อนของทุกๆ คน

 

จากใจรุ่งนิรันด์ถึงคนโคราช

รุ่งนิรันด์ คือโครงการบ้านที่ไม่ใช่แค่โครงการบ้าน เพราะเราไม่ได้ขายแค่บ้าน แต่เรายังขายความเอาใจใส่ ขายการดูแล ขายบ้านที่จะสร้างความสุขและความอบอุ่นให้กับทุกคนในบ้าน ตามคอนเซปต์ที่ว่า ภาคภูมิใจ บ้านในฝัน ทุกคนที่เข้ามาเป็นสมาชิกของโครงการรุ่งนิรันด์จะได้ความสุขกลับไปอย่างแน่นอน

 

 


Comments are closed.

Check Also

เคลียร์แล้วปมรื้อสถานที่จัดงานเปิดการก่อสร้างทางรถไฟความเร็วสูงไทย-จีนนายกเทศบาลต.สีมามงคลแจงชัดเจน

    สืบเนื่องกรณีที่มีผู้โพสต์ภาพและข้อความใน … …