ทุกวันนี้เราเคยถามตัวเองไหมว่า เราทำงานอย่างหนักเพื่ออะไร? เพื่อเสาะแสวงหาตนเอง ความมั่งคั่ง หรือแท้ที่จริงเป็นเพียง “คุณภาพชีวิตที่ดี” ที่รออยู่ปลายทาง ซึ่งถูกนิยามแตกต่างกันออกไปตามบริบทของสังคมท่ามกลางสมรภูมิการแข่งขันอันดุเดือดที่แทรกซึมอยู่ในทุกๆ อุตสาหกรรม เพื่อตอบสนองการบริโภคทั่วโลกอย่างไม่หยุดหย่อน จนหลงลืมใส่ใจ “คุณภาพ” ของอาหารซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการมีคุณภาพชีวิตที่ดีไปจนหมดสิ้น

ด้วยเหตุนี้ “บ้านไร่ธีระวงศ์” จึงเป็นหนึ่งธุรกิจท้องถิ่นที่ถือกำเนิดขึ้น เพื่อเติบโตขึ้นมาไม่เพียงแค่ในฐานะของฟาร์มเมล่อนเกรดพรีเมี่ยมที่มีชื่อเสียงอีกแห่งของเมืองโคราช แต่ยังเป็นแหล่งผลิตพืชผลทางการเกษตรอีกหลากหลายชนิดที่บ่มเพาะขึ้นมาจากความดูแลเอาใจใส่และศึกษาอย่างจริงจัง จนขึ้นชื่อได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิคปลอดสารเคมี 100 เปอร์เซ็น พร้อมส่งตรง “คุณค่า” จากฟาร์มส่งถึงมือเรา ผ่านการรังสรรออกเป็นหลากหลายเซ็ตเมนูสุดคุ้มอย่างพิถีพิถันให้ทุกคนได้ลองทานแล้ววันนี้!

1. หมูตุ๋นสูตรดั้งเดิม (Original Stewed Pork 80-90 gram) หมูสามชั้นหมักซอสและเครื่องเทศสูตรพิเศษจากเกาะไหหลำ เคี่ยวด้วยความพิถีพิถันกว่า 3 ชั่วโมง ทำให้ซอยข้นเหนียว เข้าเนื้อ รสชาติอร่อยกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมกับสลัดอินทรีย์หัวจาน ราดด้วยน้ำสลัดงาอย่างดี

Salad / สลัด  109 Baht
Set / เซ็ต 119 Baht


 

2. หมูตุ๋นซอสบ๊วย (Plum sauce Stewed Pork Salad 80-90 gram) หมูติดกระดูกอ่อนหมักซอสบ๊วยและเครื่องเทศอีหนึ่งสูตรพิเศษจากเกาะไหหลำที่เคี่ยวยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง ทำให้ซอสข้นเหนี่ยวเข้าเนื้อ รสชาติเปรี้ยวหวานหอม เสิร์ฟพร้อมกับสลัดอินทรีย์หัวจาน ราดด้วยน้ำสลัดงาอย่างดี

Salad / สลัด  109 Baht
Set / เซ็ต 119 Baht


3. ไก่ตุ๋นสูตรดั้งเดิม (Original Stewed Chicken 80-90 gram) ไก่ส่วนสะโพกนำมาหมักซอสและเครื่องเทศสูตรเฉพาะเคี่ยวด้วยความพิถีพิถันกว่า 2 ชั่วโมง จนซอสเข้าเนื้อจนได้รสชาติอร่อย เสิร์ฟพร้อมกับสลัดอินทรีย์หัวจาน ราดด้วยน้ำสลัดงาอย่างดี

Salad / สลัด  109 Baht
Set / เซ็ต 119 Baht


4. อกเป็ดตุ๋น (Stewed Duck Breast 80-90 gram) อกเป็ดอย่างดีหมักซอสและเครื่องเทศสูตรเฉพาะเคี่ยวด้วยความพิถีพิถันกว่า 3 ชั่วโมง จนซอสเข้าเนื้อจนได้รสชาติอร่อย เสิร์ฟพร้อมกับสลัดอินทรีย์หัวจาน ราดด้วยน้ำสลัดงาอย่างดี

Salad / สลัด  139 Baht
Set / เซ็ต 149 Baht


 

5. ปลาแซลมอน/ปลากระพงย่างเกลือซอสซีฟู๊ด (Grilled Salmon/Seabass with Seafook sauce 120 gram) ปลาแซลมอนนำเข้าหมักด้วยเกลือสมุทรคุณภาพสูงแท้ 100% ย่างที่อุณหภูมิพอดีพอดีที่ช่วยให้เนื้อปลายังคงความชุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง คงรสชาติและคุณค่าจากแหล่งกำเนิดไว้อย่างครบถ้วน เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด สำหรับผู้ชื่นชอบรสชาติจัดจ้าน

A lar carte / จานเดี่ยว 249 Baht
Salad / สลัด 269 Baht
Set / เซ็ต 279 Baht


6. หมูหมักซอสย่างซีอิ้ว (Grilled Marinated Pork 90-100 gram) หมูส่วนสันคอไขมันแทรกเล็กน้อย หมักกับซีอิ้วสูตรพิเศษ 12 ชั่วโมง ก่อนนำมาย่างจนหอม แต่ยังคงเนื้อสัมผัสที่นุ่มด้านใน รสชาติกลมกล่อม เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบรสชาติกลางๆ ไม่จัดจ้านจนเกินไป

A lar carte / จานเดี่ยว 89 Baht
Salad / สลัด 109 Baht
Set / เซ็ต 119 Baht


 

7. ไก่ย่าง-หมูย่างเครื่องเทศ 9 ชนิด (Grilled Chicken/Pork with 9 spices 90-100 gram) ไก่ส่วนสะโพก/หมูส่วนสันคอหมักด้วยเครื่องเทศนำเข้ากว่า 9 ชนิด ก่อนนำมาย่างจนหอมกรุ่น มีรสชาติเผ็ดเล็กน้อย เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบรสชาติเผ็ดร้อนจากเครื่องเทศ

A lar carte / จานเดี่ยว 99 Baht
Salad / สลัด 119 Baht
Set / เซ็ต 129 Baht


8. ปลาแซลมอน/ปลากระพงนึ่ง ทานคู่กับซอสซีฟู๊ด (Grilled Salmon/Seabass served with Seafood sauce 120 gram) ปลาแซลมอน/ปลากระพงนำเข้า หมักด้วยเกลือสมุทรคุณภาพสูงแท้ 100% และน้ำมันงาอย่างดี นำมาผ่านกรรมวิธีนึ่งตามแบบจีนโบราณที่ทำให้เนื้อปลายังคงความชุ่มช่ำ ไม่แห้ง ได้รสชาติและคุณค่าจากแหล่งกำเนิดไว้อย่างครบถ้วน

A lar carte / จานเดี่ยว 249 Baht
Set / เซ็ต 279 Baht

นอกจากเมนูที่กล่าวมาข้างต้นนี้แล้ว ยังมีเมนู ไก่ย่างใบไทม์ซอสน้ำส้มรำข้าว (Grilled Thymed Chicken 90-100 gram) และ สันคอหมูตุ๋น (Stewed Pork Shoulder 80-90 gram) ให้เลือกทานในราคาเบาๆ เสิร์ฟร้อนปรุงสุกสดใหม่ทุกจานอีกด้วย 

ข่าวดี!! สำหรับใครที่อยากอาหารคุณภาพดีรสชาติอร่อยในราคาเป็นมิตรแบบนี้ ไม่ต้องไปหาทานที่ไหนไกลแล้วเพราะตอนนี้ “บ้านไร่ธีระวงศ์” พร้อมเสิร์ฟเซ็ตเมนูสุดคุ้ม เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุปกะหล่ำเห็ดหอม กุ้ยช่ายนึ่ง ให้คนโคราชและจังหวัดใกล้เคียงได้ลองลิ้มชิมรสแล้ว

 

หน้ากรูเม่ต์ ชั้น 1 เดอะมอลล์โคราช

อิ่มอร่อยง่ายๆ สะดวกสบายใกล้บ้าน พร้อมหิ้วผลิตผลออกแกนิคและผลิตภัณฑ์แปรรูปกลับบ้าน

 

บ้านไร่ธีระวงศ์ ติดถนน 304  

เพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศหลากหลายเมนู ท่ามกลางบรรยากาศสวนสไตล์ยุโรปสุดอบอุ่น  

หากใครก็ตามที่ได้มีโอกาสได้สัมผัสผลิตผลที่บ่มเพาะมาจากหัวใจของ “บ้านไร่ธีระวงศ์” ซักครั้ง เชื่อว่าเป็นใครก็ต้องตกหลุมรัก เพราะเราไม่เพียงสัมผัสได้ถึงรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม แต่ยังเป็น “คุณค่าและปรัชญา” ที่ซุกซ่อนอยู่ในอาหารทุกๆ คำ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการมีคุณภาพชีวิตที่ดีบนพื้นฐานของการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงในราคาจับต้องได้ ซึ่งพวกเราทุกคนสามารถมีได้ไปพร้อมๆ กับการสนับสนุนเกษตรกรชาวโคราชบ้านเราได้แล้ววันนี้เมื่อเราแวะมาที่นี่…ที่ “บ้านไร่ธีระวงศ์” โปรโมชั่นพิเศษ! ต้อนรับเดือนพฤษภาคม เมื่อสั่งอาหารแบบเซ็ต (เซ็ตใดก็ได้) รับฟรี! ชามะนาว 1 แก้ว / อิ่มยกก๊วนเมื่อทานครบ 500 บาท รับฟรี! เมล่อนปั่น 1 แก้ว / อร่อยยกแก๊งเมื่อทานครบ 1,000 บาท รับฟรี! เมล่อนสปลิท 1 ที่ หรือ เมล่อนปั่น 2 แก้ว (อย่างใดอย่างหนึ่ง) ไปเลย!!

 


Comments are closed.

Check Also

แกรนด์โอเพ็นนิ่ง “โคเอ็น” แบรนด์ดังร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นปิ้งย่าง-ชาบู-ซูชิ ผงาดเจาะตลาดอีสาน ประเดิมโคราชแห่งแรก!

ดีเดย์ แกรนด์โอเพ็นนิ่งสุดยิ่งใหญ่ KOUEN PREMIUM BUFFET … …