แบบ Nature House
แบบบ้าน NATURE HOUSE

 

หากคุณกำลังมองหาความสุขโดยการมีบ้านสักหลัง  บ้านที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และสภาพแวดล้อมดีๆ ที่ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง  ที่สำคัญต้องสะดวกในเรื่องของการเดินทาง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่น่าไว้ใจ …

The Sense คือคำตอบที่คุณกำลังมองหา บ้านโมเดิร์น สไตล์รีสอร์ท 3 แบบ 3 สไตล์ ที่พร้อมจะตอบรับทุกความต้องการของคุณ บนทำเลที่ตั้งที่แสนจะสะดวกสบาย ติดถนนบายพาส-จอหอ ทำให้คุณง่ายในทุกๆ การเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล หรือสถานที่ราชการ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย  เรียบง่าย แต่คงไว้ซึ่งความหรูหราบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี

 


ข้อมูลทั่วไป
[wp-svg-icons icon=”home-2″ wrap=”i”] ชื่อโครงการ : The Sense Korat (เดอะเซ้นส์ โคราช)
[wp-svg-icons icon=”user-4″ wrap=”i”] บริหารงานโดย : บริษัทแสนสิริ เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด
[wp-svg-icons icon=”location” wrap=”i”] ที่ตั้งโครงการ : ติดถนน 4 เลนบายพาส-จอหอ  ต.จอหอ  อ.เมือง จ.นครราชสีมา
[wp-svg-icons icon=”download-2″ wrap=”i”] เนื้อที่โครงการ : 14 ไร่ จำนวน  62 ยูนิต
[wp-svg-icons icon=”home-3″ wrap=”i”] รูปแบบโครงการ :บ้านโมเดิร์นสไตล์รีสอร์ท  บ้านเดี่ยวสำหรับอยู่อาศัยชั้นครึ่ง และ  2  ชั้น
[wp-svg-icons icon=”coin” wrap=”i”] ราคาเริ่มต้น : 3.65  ล้านบาท ที่ดินเริ่มต้น  60  ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 210, 240 และ 255 ตร.ม.
[wp-svg-icons icon=”wrench” wrap=”i”] สถานะโครงการ : โครงการกำลังก่อสร้าง
[wp-svg-icons icon=”bubble” wrap=”i”] เว็บไซด์โครงการ : www.facebook.com/thesensekorat
[wp-svg-icons icon=”flickr-2″ wrap=”i”] Line : thesensesansiri
[wp-svg-icons icon=”mobile-2″ wrap=”i”] สำนักงานขาย : โทร. 090-612-4494-5

 

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆ โครงการ

[wp-svg-icons icon=”tags” wrap=”i”]ห้างสรรพสินค้า : เซ็นทรัล, บิ๊กซี,เทอมินอล,แม็คโคร
[wp-svg-icons icon=”barcode” wrap=”i”] ตลาดสดและร้านค้า : ตลาดแม่สมบูรณ์ จอหอ , 7–11, โลตัสเอ็กซ์เพลส
[wp-svg-icons icon=”pencil-2″ wrap=”i”] โรงเรียนและมหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน, มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา, โรงเรียนสาธิตราชภัฏนครราชสีมา, โรงเรียนตำรวจ
[wp-svg-icons icon=”aid” wrap=”i”] โรงพยาบาล : รพ.มหาราช, รพ.เซ็นเมรี่
[wp-svg-icons icon=”users” wrap=”i”] สถานที่ราชการ : โรงเรียนตำรวจ, ตำรวจทางหลวงจอหอ, สำนักงานคุมความประพฤติจังหวัดนครราชสีมา,เทศบาลจอหอ
[wp-svg-icons icon=”truck” wrap=”i”] เชื่อมต่อสู่ภูมิภาค : บายพาส – จอหอ มุ่งสู่กรุงเทพมหานคร, บายพาส – จอหอ มุ่งสู่ขอนแก่นและจังหวัดอื่นๆ ในภาคอีสาน
[wp-svg-icons icon=”truck” wrap=”i”] ขนส่งมวลชน : บขส.ใหม่

 

จุดเด่นโครงการ
โครงการ The Sense  เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ติดถนน 4 เลน บายพาส – จอหอ  ประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยวชั้นครึ่งและ 2 ชั้น เล่นระดับ สไตล์รีสอร์ท โดยแบ่งออกเป็น 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ SHADY HOUSE, OZONE HOUSE และ NATURE HOUSE ด้วยการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว บนเนื้อที่ 60 ตร.ว. และพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 210 ตร.ม. โดดเด่นด้วยห้องนอนขนาดใหญ่, ระดับความสูงภายในบ้านที่โปร่ง, โล่งให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศของการพักผ่อนที่แท้จริง

 

154d5baf-53c6-41f7-9931-f487c1efd275-2
แบบบ้าน SANDY HOUSE

 

รูปแบบบ้าน :     

แบบที่ 1  NATURE HOUSE GARDENN IN HOME รื่นรมณ์กับสวนสวยรอบบ้าน
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เล่นระดับ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว  พร้อมด้วยส่วนรับประทานอาหาร และที่จอดรถ 2 คัน ระเบียงหน้าบ้านพร้อมบ่อน้ำในสวน พื้นที่ใช้สอยกว่า 255 ตร.ม. บนพื้นที่เริ่มต้น 60 ตร.ว.

แบบที่ 2 OZONE HOUSE มิติใหม่ที่เปิดกว้าง ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติได้แค่เอื้อม
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เล่นระดับ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว  พร้อมด้วยส่วนรับประทานอาหาร และที่จอดรถ 2 คัน ระเบียงหน้าบ้านพร้อมบ่อน้ำในสวน พื้นที่ใช้สอยกว่า 240 ตร.ม. บนพื้นที่เริ่มต้น 60 ตร.ว.

แบบที่ 3 SHADY HOUSE โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ONE SPACE โปร่ง โล่ง เพิ่มระยะห่างบ้านแต่ละหลังเพื่อความเป็นส่วนตัว
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เล่นระดับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว  พร้อมด้วยส่วนรับประทานอาหาร และที่จอดรถ 2 คัน ระเบียงหน้าบ้านพร้อมบ่อน้ำในสวน พื้นที่ใช้สอยกว่า 210 ตร.ม. บนพื้นที่เริ่มต้น 60 ตร.ว.

 

Print

 

แปลนบ้าน :  ในส่วนด้านในของบ้านที่มีทั้งหมด 2 ชั้น โดยแบ่งเป็น

  • NATURE HOUSE   ชั้นที่ 1 : 1 ห้องนอน, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องครัวพร้อมส่วนรับประทานอาหาร, 1 ห้องน้ำ
    ชั้นที่ 2 : 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ
  • OZONE HOUSE    ชั้นที่ 1 : 1 ห้องนอน, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องครัวพร้อมส่วนรับประทานอาหาร, 1 ห้องน้ำ ชั้นที่ 2 : 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ
  • SHADY HOUSE    ชั้นที่ 1 : 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องครัวพร้อมส่วนรับประทานอาหาร, 1 ห้องน้ำ ชั้นที่ 2 : 2 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ

 

ลักษณะบ้าน :   ภายนอกถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายบ้านโมเดิร์น สไตล์รีสอร์ท เน้นความเป็นธรรมชาติด้วยสวนสวยที่มีความเป็นส่วนตัวภายในบ้านแต่ละหลัง พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว้างขวาง สามารถจัดสรรการใช้งานได้หลากหลายยิ่งขึ้น พื้นที่บ้านแต่ละหลังมีระยะห่าง มีความโปร่ง โล่ง ไม่แออัดกันจนเกินไป กระบวนการก่อสร้างด้วยช่างผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน ภายในตัวบ้านใช้แผ่นฝ้ายิปซั่ม แบบมีฉนวนกันความร้อน และผนังก่ออิฐมวลเบาเพื่อกันความร้อนทั้งหลัง ระบบไฟฟ้าแบบร้อยท่อฝังผนัง ใช้ประตูหน้าต่างอลูมิเนียมเคลือบขาว กระจกเขียวใส และป้องกันบ้านด้วยการเดินท่อกำจัดปลวกรอบบ้าน ระบบ Pipe & Soil Treatment พร้อมถังขยะริมรั้วแบบบิวท์อินทุกหลัง

 

บริเวณชั้น 1
ภาพถ่ายจากสถานที่จริง

 

บริเวณชั้น 1 เราจะพบกับห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา พื้นที่ภายในห้องนั่งเล่นกว้างขวาง สามารถจัดสรรให้เป็นพื้นที่ใช้สอยอื่นได้อีกมากมาย

 

ห้องครัว
ภาพถ่ายจากสถานที่จริง

 

ถัดมาเป็นห้องครัวสไตล์โมเดิร์น รูปแบบกะทัดรัด ที่มาพร้อมกับการบิวท์อินเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด ทำให้สะดวกแก่การใช้งาน

 

ห้องนอนล่าง
ภาพถ่ายจากสถานที่จริง

 

ห้องนอนชั้นล่าง เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุหรือเด็กเล็ก ด้วยการเพิ่มเติมห้องนอนให้อยู่บริเวณชั้น 1 ของบ้าน ให้สะดวกและไม่เป็นอันตรายในการขึ้น ลงบันได

 

บริเวณชั้น 2
ภาพถ่ายจากสถานที่จริง

 

บริเวณชั้น 2  เริ่มกันด้วยบันไดทางขึ้น ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว ขึ้นลงง่ายไม่สูงหรือชันจนเกินไป วัสดุที่ใช้ทำจากไม้คุณภาพดี ก่อสร้างด้วยช่างมืออาชีพ เวลาเดินจึงไม่ส่งสียงรบกวน

 

 

ห้องนอนใหญ่ ห้องนอนกลาง ห้องนอนเล็ก 3 ห้องนอน ที่ตอบรับคำว่าครอบครัวแบบสุดๆ ด้วยโถงทางเดินที่กว้างขวาง เชื่อมต่อไปหาทุกๆ ห้องได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีระเบียงกลางและระเบียงที่ห้องนอนใหญ่ ให้ออกไปชมวิวทิวทัศน์ความงามของหมู่บ้าน หรือจะเอาไว้นั่งมิตติ้งเล็กๆ นอนดูดาวภายในครอบครัวก็ได้

 

ระเบียงหน้าบ้านชั้น 2
ภาพถ่ายจากสถานที่จริง

 

1
ภาพถ่ายจากสถานที่จริง

 

TA1_0021 (2)
ภาพถ่ายจากสถานที่จริง

 

ระบบรักษาความปลอดภัย

ถึงแม้ว่าที่นี่จะถูกออกแบบให้เป็นบ้านสไตล์รีสอร์ท ที่เน้นเรื่องความสวยงามและความเป็นธรรมชาติ เพื่อการพักผ่อนที่ลงตัวแบบสุดๆ ภายในครอบครัว แต่ในเรื่องของความปลอดภัยที่นี่ก็ไม่น้อยหน้าใคร ด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง การผ่านเข้าออกโครงการด้วยระบบคีย์การ์ด และระบบโทรทัศน์วงจรปิดรอบโครงการ นอกเหนือจากนี้บ้านทุกหลังจะเข้าออกด้วยประตูรีโมทเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้อยู่อาศัย

 

โปรโมชั่น

 

ปรโมชั่น ก่อนปิดเฟสล็อตสุดท้าย ฟรี!

  • ดอกเบี้ย 0 % นาน 2 ปี
  • วอลล์เปเปอร์ภายในทุกห้อง
  • Internet ความเร็วสูง 20 Mb นาน 1 ปี
  • ปลูกหญ้า พร้อมจัดสวน

 

เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการหาบ้านที่มีความสงบ ร่มรื่น เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก แถมยังสะดวกสบายในทุกๆ การเดินทาง ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้ ก็หมดกังวลกับปัญหาการจราจรที่ต้องเข้ามาพบเจอในตัวเมือง คุณพร้อมหรือยังที่จะเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศเหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง แล้วพบกันที่ The Sense บ้านโมเดิร์น สไตล์รีสอร์ท ความสุขที่ลงตัว

 

ทำเลที่ตั้ง

ทำเลที่ตั้งโครงการ

 

วิธีการเดินทาง

[wp-svg-icons icon=”truck” wrap=”i”] เส้นทางที่ 1 : หากเดินทางมาจากกรุงเทพฯ ให้ใช้เส้นทางบายพาส – จอหอ ขับตรงมาเรื่อยๆ  ลงสะพานข้ามแยกถนนสุรนารายณ์ โครงการตั้งอยู่ติดถนนเส้นบายพาส-จอหอ ฝั่งซ้ายมือ

[wp-svg-icons icon=”truck” wrap=”i”] เส้นทางที่ 2 : หากเดินทางมาจากขอนแก่น ให้ใช้เส้นทางบายพาส – จอหอ ขับตรงมาเรื่อยๆ สังเกตุฝั่งขวามือ เมื่อเจอโครงการให้ชิดขวาเพื่อกลับรถ เข้าโครงการทางฝั่งซ้ายมือ

[wp-svg-icons icon=”truck” wrap=”i”] เส้นทางที่ 3 : หากเดินทางมาจากในเมือง ให้ใช้ถนนมิตรภาพ – หนองคาย ขับตรงไปเรื่อยๆ จนถึงแยกจอหอ ข้ามแยกจอหอแล้วขับตรงไปจนถึงทางแยกตำรวจทางหลวงจอหอ ให้แยกไปทางซ้ายเพื่อวนเข้าเส้นบายพาส – จอหอ ขับตรงมาเรื่อยๆ สังเกตุฝั่งขวามือ เมื่อเจอโครงการให้ชิดขวาเพื่อกลับรถ เข้าโครงการทางฝั่งซ้ายมือ

[wp-svg-icons icon=”truck” wrap=”i”] เส้นทางที่ 4 : หากมาจากถนนสุรนารายณ์ ให้ขับตรงมาเรื่อยๆ จนถึงแยกจอหอ จากนั้นให้เลี้ยวขวา แล้วขับตรงไปจนถึงทางแยกตำรวจทางหลวงจอหอ ให้แยกไปทางซ้ายเพื่อวนเข้าเส้นบายพาส – จอหอ ขับตรงมาเรื่อยๆ สังเกตุฝั่งขวามือ เมื่อเจอโครงการให้ชิดขวาเพื่อกลับรถ เข้าโครงการทางฝั่งซ้ายมือ

โครงการเดอะเซ้นส์ โคราช เป็นโครงการที่เรียกได้ว่าการเดินทางแสนจะสะดวกสบาย สามารถเข้าถึงโครงการได้หลากหลายเส้นทาง และที่สำคัญยังสามารถออกไปยังถนนสายหลักได้อีกหลายสายเพื่อติดต่อหรือเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ ของจังหวัดได้อีกหลายที่ โดยการใช้เวลาในการเดินทางเพียงไม่กี่นาที

 

แผนที่ Google maps 


Comments are closed.

Check Also

เคลียร์แล้วปมรื้อสถานที่จัดงานเปิดการก่อสร้างทางรถไฟความเร็วสูงไทย-จีนนายกเทศบาลต.สีมามงคลแจงชัดเจน

    สืบเนื่องกรณีที่มีผู้โพสต์ภาพและข้อความใน … …