เนื่องจากปัจจุบันนี้พื้นที่ในตัวเมืองเต็มไปด้วยความแออัดและมลภาวะมากมายจากความเจริญที่ถาโถมเข้ามาในทุกๆ ด้าน ผู้คนจึงเริ่มมองหาที่อยู่อาศัยเพื่อการพักผ่อนในแถมชานเมืองมากขึ้น แน่นอนว่าความเงียบสงบและความสะดวกสบายที่หลายๆ คนถวิลย์หาดูจะเป็นปัจจัยที่ย้อนแย้งกัน ทว่าพื้นที่ดังกล่าวกลับสามารถหาได้แล้วที่ “โซนจอหอ” ซึ่งทุกวันนี้ได้ถูกวางเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจใหม่ของโคราช พร้อมพัฒนาสู่การเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยให้เหมาะกับสังคมเมืองในอนาคต

โครงการ “The Sixnature (เดอะ ซิกส์เนเจอร์)” จึงถือเป็นหนึ่งโครงบ้านแนวราบที่ตั้งอยู่ทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของจอหอซึ่งสามารถมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่กำลังมองหาพื้นที่อันเงียบสงบแต่สามารถเข้าถึงย่านการค้า สถานศึกษา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครันได้ในเวลาอันรวดเร็ว บนถนนมิตรภาพ – หนองคาย การันตีความคุ้มค่าด้วยยอดขายกว่า 90% พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ 8 หลังสุดท้ายเท่านั้น!

รายละเอียดโครงการ

 • ชื่อโครงการ : The Sixnature (เดอะ ซิกส์เนเจอร์)
 • บริหารงานโดย : บริษัท นาราแลนด์แอนด์ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด
 • ที่ตั้งโครงการ : เดอะ ซิกส์เนเจอร์ 969/15 หมู่ 3 ถนนมิตรภาพ – หนองคาย ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา
 • เนื้อที่โครงการ : 36 ไร่ จำนวน 141 ยูนิต
 • รูปแบบโครงการ : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
 • สถานะโครงการ : เริ่มก่อสร้าง มกราคม 2555 พร้อมเข้าอยู่ 100%
 • สำนักงานขาย : โทร.081-547-6324 และ 044-929229 (เปิดทุกวัน 09.00-18.00 น.)

ทำเลที่ตั้งโครงการ

จากแผนที่เราจะพบว่าโครงการจะตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ ห่างจากแยกจอหอไปทางขอนแก่นเพียง 800 เมตรเท่านั้น ทำให้โครงการอยู่ไม่ห่างตัวเมืองมากนัก ผู้อยู่อาศัยจึงสามารถใช้จุดกลับรถที่อยู่ด้านหน้าเพื่อเข้ามาทำงานในตัวเมืองหรือใช้ช่วงเวลาวันหยุดสุดสัปดาห์ไปกับการช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า นครราชสีมาได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังกรุงเทพ-ขอนแก่น-ชัยภูมิ ได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องผ่านการจราจรที่ติดขัดในตัวเมืองอีกด้วย

การเดินทาง

หากเดินทางโดยใช้ทางหลวงหมายเลข 2 มิตรภาพ-หนองคาย เมื่อถึงสามแยกเทอร์มินอลให้เลี้ยวซ้ายไปยังจังหวัดขอนแก่นตามป้าย หลังจากนั้นก็ตรงมาเรื่อยๆ ผ่านสี่แยกโรงแรมพีกาซัสแล้วขับตรงไปอีกประมาณ 5 กิโลเมตร จึงค่อยชิดขวาข้ามสะพานลอยข้ามแยกจอหอผ่านโรงเรียนบ้านจอหออีกเพียง 800 เมตร ก็จะเห็นโครงการตั้งอยู่ระหว่างอาคารพาณิชย์อยู่ทางด้านซ้ายมือ

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆ โครงการ

 • ตลาดสดและร้านค้า : ตลาดเทศบาลจอหอ, ตลาดประปา, ตลาดสุรนคร, ตลาดอาร์.เอ็น. ยาร์ด และตลาดไนท์บ้านเกาะ
 • ร้านอาหาร : อี๊ดมีเบเกอรี่, ปลาทูทอง, บะหมี่เป็ดย่างไฟแดง, สุโก้ย ทะเลเผาบุฟเฟ่ต์, บางแสนทะเลเผา, บ้านสวนเกาะทิพย์, ท่าน้ำหม้อปลาร้า, ตำโสเหล่, ครูยอด, ครูแขก, ข้าวต้ม ช.ดวงใจ, ส้มตำพันล้าน และอื่นๆ อีกมากมาย
 • ศูนย์การค้า : เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา, เมกะโฮมส์, แม็คโคร, เทอร์มินอล 21 โคราช, บิ๊กซี ซุปเปอร์มาร์เก็ต และคลังวิลล่า
 • สถานศึกษา : มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล, มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
 • กิจกรรมนันทนาการ : สเว็ทแมชชีน ฟิตเนส, สนามกีฬาเทศบาลนครราชสีมา, สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน และศูนย์รวมหนังสือสนามหลวง
 • โรงพยาบาล : โรงพยาบาลมหาราช และโรงพยาบาลเซ็นต์เมรี่,
 • สถานีตำรวจ : สถานีตำรวจชุมชนจอหอ ห่างจากโครงการเพียง 1.6 กม.
 • แหล่งเชื้อเพลิง : ปั้มน้ำมันปตท., LPG ปตท. จอหอ, ปั้มน้ำมันเอสโซ่, ปั้มน้ำมันเชลล์, ปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ และปั้มน้ำมันบางจาก
 • เชื่อมต่อภาคอีสาน : ตั้งอยู่บนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2  ซึ่งเป็นหนึ่งในทางหลวงสายประธานทั้งสี่ของประเทศไทย ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางสู่ภาคอีสานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับถนนสำคัญๆ อีกหลายสายเพื่อใช้เดินทางไปยังทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทยได้อีกด้วย

จุดเด่นโครงการ

โครงการ The Sixnature (เดอะ ซิกส์เนเจอร์) คือโครงการบ้านเดี่ยวที่มีความโดดเด่นทางด้านการออกแบบสไตล์โมเดิร์นขนานแท้ที่ฉีกรูปแบบบ้านที่ทุกคนเคยสัมผัส ด้วยการออกแบบที่คงไว้ซึ่งความเรียบง่ายและคำนึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลักเพื่อความสุขในการใช้ชีวิตในทุกๆ มิติ ซึ่งผสานเข้ากับพื้นที่สีเขียวได้อย่างลงตัว บนทำเลที่ดีที่สุดในโซนจอหอขนาด 36 ไร่ รวมทั้งสิ้น 141 ยูนิต ซึ่งถูกจัดสรรลงบนผังโครงการที่ลักษณะเป็นรูป “ภูเขา” ซึ่งแบ่งออกเป็นซอยต่างๆ ให้สามารถเชื่อมต่อกันได้แบบไม่มีสะดุด นอกจากนี้ถนนยังมีหน้ากว้างจึงสามารถขับรถสวนกันได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

 • ระบบรักษาความปลอดภัย : CCTV ด้านหน้าทางเข้าออก, Key Card และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ : สนามเด็กเล่น และสวนสาธารณะ

รูปแบบบ้าน

 • B – Nature : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทย 2 ที่จอดรถ ที่ดินเริ่มต้น 96 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 204 ตร.ม.

 • C – Nature : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทย 2 ที่จอดรถ ที่ดินเริ่มต้น 60 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 266 ตร.ม.

การตกแต่งภายใน

 • 1st Floor : ทันทีที่เราเดินเข้ามาสู่ภายในตัวบ้านเราจะเห็นได้ถึงการจัดสรรพื้นที่ต่างๆ ที่แตกต่างทุกโครงการบ้านที่เราเคยเห็นผ่านการจัดวางองค์ประกอบต่างๆ บนแผนผังบ้านที่เป็นรูปตัว “L” ท่ามกลางกระจกบานสูงที่ติดตั้งอยู่โดยรอบ ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้แสงสว่างลอดผ่านเข้ามาอย่างทั่วถึงแล้ว โครงการยังเน้นเรื่องกระแสลมให้ผ่านเข้าบ้านอย่างสะดวกสบาย ช่วยให้อากาศถ่ายเทภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

 • 2nd Floor : คือส่วนที่พักผ่อนสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ให้มิติของการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ในทุกๆ ตารางเมตร ด้วยการออกแบบที่มีความร่วมสมัยผสมผสานกับวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ให้ทุกชีวิตสามารถเข้าถึงการพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ผ่านกระบวนการคิดอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้พื้นที่ภายในบ้านได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมสัมผัสธรรมชาติโดยรอบได้ในทุกๆ เช้าที่ตื่นนอน


นอกจากการออกแบบและประโยชน์การใช้สอยที่โครงการให้ความสำคัญแล้ว ยังคำนึงถึงวัสดุที่นำมาใช้ตั้งแต่การวางโครงสร้างเสาและคาน การก่ออิฐฉาบปูนทาสีปูพื้น และสุขภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ซึ่งมาพร้อมกับการตกแต่งที่ใช้สีเทาตัดกับกระจกกรอบสีดำบานใหญ่ เป็นการสะท้อนเอกลักษณ์ของงานสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังนำวัสดุโทนสีน้ำตาลของไม้ลามิเนตและไม้เนื้อแข็งมาช่วยขับทำให้บ้านดูอบอุ่น ปลอดภัย และมีชีวิตชีวา ไม่ดูแข็งจนเกินไปเมื่อนำมาประกอบกับรูปทรงของอาคารที่มีกลิ่นอายของความเป็นโมเดิร์นอย่างชัดเจน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นและผ่อนคลาย

เมื่อพิจารณาโดยรวมแล้วจะพบว่า The Sixnature คืออีกหนึ่งโครงการคุณภาพที่มอบคุณภาพชีวิตระดับพรีเมี่ยม บนทำเลแห่งอนาคตที่รอให้ทุกคนได้มาสัมผัส ซื้อตอนนี้รับฟรีของสมนาคุณมากมาย อาทิ เครื่องทำน้ำอุ่นสตีต์เบล 1 เครื่อง, ปั้มน้ำอัตโนมัติ, ประตูรั้วรีโมท, สนามหญ้ารอบบ้าน, ถังเก็บน้ำ 1,000 ลิตร, วอลเปเปอร์มาตรฐานโครงการ, ผ้าม่านมาตรฐานโครงการ และเครื่องปรับอากาศ 18,000 BTU 1 เครื่อง พร้อมส่วนลดเงินสดเต็มๆ 300,000 บาท เฉพาะ 5 หลังพิเศษเท่านั้น! สนใจสามารถสอบถามหรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการได้ที่เบอร์ 081-547-6324 หรือ 044-929229 ทางโครงการเปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 น.

 


Comments are closed.

Check Also

แกรนด์โอเพ็นนิ่ง “โคเอ็น” แบรนด์ดังร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นปิ้งย่าง-ชาบู-ซูชิ ผงาดเจาะตลาดอีสาน ประเดิมโคราชแห่งแรก!

ดีเดย์ แกรนด์โอเพ็นนิ่งสุดยิ่งใหญ่ KOUEN PREMIUM BUFFET … …