โครงการ The Muse (เดอะมิวส์ ท่าอ่าง-ด่านเกวียน)คืออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนทำงานในเขตอุตสาหกรรมสุรนารีไปจนถึงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ซึ่งกำลังมองหาบ้านหลังเล็กๆ ราคาผ่อนสบายท่ามกลางบรรยายกาศที่เงียบสงบของแถบชานเมือง นอกยังนี้พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ภายใต้การดำเนินการของทีมงานคุณภาพจากโครงการบ้านใจรักที่คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์มากว่า 30 ปี

รายละเอียดโครงการ

 • ชื่อโครงการ : The Muse (เดอะมิวส์) ท่าอ่าง-ด่านเกวียน
 • บริหารงานโดย : บริษัท เดอะมิวส์ เอสเตท จำกัด
 • ที่ตั้งโครงการ : หมู่ 6 ถ.สุขาภิบาล1 ต.ท่าอ่าง อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา 30000
 • เนื้อที่โครงการ : 13-1-1.4 ไร่ จำนวน 59 ยูนิต
 • รูปแบบโครงการ : บ้านเดี่ยวชั้นเดียว
 • ราคาเริ่มต้น : 1.29 ล้านบาท
 • สถานะโครงการ : อยู่ระหว่างดำเนินการ โดยเริ่มดำเนินตั้งแต่เดือนมกราคม 2560
 • Facebook : เดอะมิวส์ ท่าอ่าง-ด่านเกวียน
 • สำนักงานขาย : โทร.083-1416599 และ 089-9622496 (เปิดทุกวัน 09.00-18.00 น.)

ทำเลที่ตั้งโครงการ


จากแผนที่เพียง 800 เมตร จากถนนสาย 224 นครราชสีมา-โชคชัย เราจะพบว่าโครงการจะตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ สามารถสูดโอโซนได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางเข้าถึงง่ายและสะดวกสบายด้วยทำเลที่อยู่ใกล้กับถนนเส้นหลักและสามแยกที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนน 304 ผู้อยู่อาศัยจึงสามารถเดินทางไปยังเขตอุตสาหกรรมสุรนารีหรือจะข้ามไปยังฝั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

การเดินทาง

 • เส้นทางที่ 1 : เดินทางโดยใช้ถนนสาย 224 นครราชสีมา-โชคชัย ตรงมาเรื่อยๆ จนถึงท่าอ่าง จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเข้าซอยสุขาภิบาล 1 อีกประมาณ 800 เมตรจากถนนเส้นหลัก จะพบโครงการ “เดอะมิวส์” ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ บริเวณหัวมุมติดกับคลองส่งน้ำ
 • เส้นทางที่ 2 : เดินทางโดยใช้ถนนทางหลวงหมายเลข 304 จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนเฉลิมพระเกียรติ 2310 ผ่านสวนสัตว์นครราชสีมา แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนน 224 นครราชสีมา-โชคชัย ตรงไปอีก 3 กิโลเมตรจึงค่อยกลับรถแล้วตรงมาอีก 1.35 กิโมเมตร เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขาภิบาล 1 อีกประมาณ 800 เมตร ก็จะพบโครงการ “เดอะมิวส์” ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆ โครงการ

 • ตลาดสดและร้านค้า : ตลาดหนองปรือ, ตลาดประตูผี, ตลาดไนท์วัดบูรพ์
 • ร้านอาหาร : ครัวริมน้ำ (Korat Resort Hotel), กลางไร่ ก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็ก, ไก่ย่างบ้านสวน, ร้านอาหารหมู่บ้านเครื่องฝั้นดินเผา, เอื้องฟ้า ไม้ประดับ, วังเฟื่องฟ้า, บ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์ (โชคชัย), ส้มตำพันล้าน, ร้านอาหารป้านรา, ร้านอาหารเครื่องบิน, ร้านอาหารศาลาไท, บันเทิงบุรี และ MK Restaurants
 • ศูนย์การค้า : เทสโก้โลตัส (หัวทะเล), ดูโฮม, โฮมโปร, เมเจอร์ เฟอร์นิเจอร์ มอลล์, แม็คโคร ฟู้ด เซอร์วิส, แคท เอ๊าท์เลท โคราช, เทสโก้โลตัส (โชคชัย) และ วิชโก้
 • สถานศึกษา : โรงเรียนเมธาพัฒน์, โรงเรียนบุญวัฒนา, โรงเรียนบ้านหัวทะเล, โรงเรียนอนุบาลบพิตร, โรงเรียนอนุบาลบ้านคุณหนู, โรงเรียนสุรนารี, โรงเรียนอนุบาล นครราชสีมา, โรงเรียนเมืองนครราชสีมา, โรงเรียนรวมมิตรวิทยา, โรงเรียนอนุบาลแสนสนุก, โรงเรียนบ้านด่านเกวียน และวิทยาลัยเทคนิคสุรนารี
 • โรงพยาบาล : โรงพยาบาล ป.แพทย์ 2 และโรงพยาบาลหัวเฉียว
 • สถานีตำรวจ : สถานีตำรวจชุมชนหนองบัวศาลา ห่างจากโครงการ 10.7 กม.
 • แหล่งเชื้อเพลิง : ฝั่งขาเข้าประกอบด้วย ปั้มน้ำมัน PT, ปตท. มีโชค, ปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ ส่วนฝั่งขาออกประกอบด้วย NGV ปตท.
 • เชื่อมต่อภาคอีสาน : ตั้งอยู่บนทางหลวงหมายเลข 224 นครราชสีมา-โชคชัย มุ่งหน้าสู่บุรีรัมย์ สามารถเชื่อมต่อกับทางหลวงหลวงหมายเลข 304 ได้โดยใช้ถนนเฉลิมพระเกียรติ 2310, เชื่อมต่อกับทางหลวงหลวงหมายเลข 226 สายหัวทะเล–วารินชำราบ, ทางหลวงหลวงหมายเลข 205 บ้านหมี่–สามแยกสุรนารายณ์ และทางหลวงหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพ ซึ่งเป็นหนึ่งในทางหลวงสายประธานทั้งสี่ของประเทศไทย

จุดเด่นโครงการ

โครงการ The Muse (เดอะมิวส์) ท่าอ่าง-ด่านเกวียน คือโครงการขนาดเล็กเพียง 59 ยูนิต ที่ออกแบบมาเพื่อคนทำงานที่มีความใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านเล็กๆ กระทัดรัด แต่พรั่งพร้อมด้วยฟังชั่นการใช้งานอย่างครบครันเป็นของตัวเองซักหลังหนึ่ง ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ บนผังโครงการที่ลักษณะเป็นตัว “เรือสำเภา” โดยมีเสากระโดงเรือกว้างขนาด 8 เมตร เป็นเส้นถนนหลักของโครงการเพื่อนำไปยังซอยต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

 • ระบบรักษาความปลอดภัย : เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และ CCTV ติดตั้งทั้งหมด 16 จุดโดยรอบโครงการ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ : ประกอบด้วยสวนสาธารณะขนาด 201 ตารางวา ที่แวดล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา ลู่วิ่ง และเครื่องออกกำลังกาย เพื่อการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์สำหรับทุกคนในครอบครัว

รูปแบบบ้าน

เมื่อพิจารณาในภาพรวมจะพบว่ารูปแบบบ้านภายในโครงการมีความโดดเด่นด้านรูปทรงสไตล์ร่วมสมัยด้วยโครงสร้างผนังก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยสีขาวสะอาดตา ตัดขอบด้วยสีน้ำตาล และเทาเพิ่มกลิ่นอายผสมผสานความคลาสสิค มุ่งเน้นการออกแบบที่เรียบง่ายแต่แฝงนัยยะที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นหลังหลังคาเล่นระดับสไตล์โมเดิร์นที่ดูสวยแปลกตา นอกจากนี้หลังคาที่ยกสูงขึ้นไปกว่าปกติยังช่วยลดความร้อนจากพื้นที่อยู่อาศัยด้านล่าง และประตูกระจกบานสูงที่ช่วยให้อากาศไหลเวียนเข้ามาในตัวบ้านได้อย่างดี

ภายในมีการออกแบบดีไซน์และจัดวางให้สามารถเชื่อมโยงห้องแต่ละห้องได้อย่างลงตัว สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างครบครันไม่แพ้บ้านประเภทอื่นๆ ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน

 • MOZA : บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 2 ที่จอดรถ ที่ดินเริ่มต้น 52 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร (คงเหลือ  24 ยูนิต)

 • MELO : บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 2 ที่จอดรถ ที่ดินเริ่มต้น 52 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร (คงเหลือ  35 ยูนิต)

แผนผังบ้าน

ภายในตัวบ้านทั้งสองแบบเพียบพร้อมไปด้วยห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และครัวฝรั่งมาไว้รวมกันไว้ตรงกลางสำหรับทุกคนในครอบครัวสามารถแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน

ขนาบข้างด้วยห้องนอนขนาดสมส่วนสำหรับพ่อแม่และบุตรหลาน คั่นกลางด้วยห้องน้ำ 1 ห้อง เป็นมาตรฐานที่สามารถพบได้ในบ้านแบบ MELO และ MOZA

เพียงแต่บ้าน MOZA จะต่อเติมห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวเข้ามาในฝั่งตรงกันข้าม ทำให้ตัวบ้านมีขนาดใหญ่ขึ้น แต่รูปแบบโดยรวมของบ้านยังคงไว้เหมือนเดิม

นอกจากนี้พื้นที่ด้านนอกของตัวบ้านยังสามารถต่อเติมครัวไทย ห้องซักล้าง เฉลี่ยงบ้าน ตลอดจนงานปูทางเดินได้ตามความต้องการ

ในขณะเดียวกันบริเวณด้านหน้ายังเป็นลานจอดรถขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับรถยนตร์ได้ถึง 2 คัน ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมจัดสรรพื้นที่สนามหญ้าหน้าบ้านบรรจุรวมลงไปในพื้นที่ 52 ตารางวา สำหรับทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัวหรือตกแต่งสวนเพิ่มความร่มเงาเป็นการสร้างอากาศบริสุทธิ์สำหรับการอยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างลงตัว

นอกจากฟังก์ชั่นอันครบครันซึ่งได้ถูกรวบรวมมาบรรจุรวมอยู่ในบ้านขนาดเล็กกระทัดรัดตามที่ทางโครงการให้ความใส่ใจแล้ว ยังคำนึงถึงคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยโดยการเลือกใช้วัสดุและสุขภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานจาก SCG และ COTTO มาใช้การก่อสร้าง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยทำให้บ้านที่แข็งแรงทนทาน ควบคู่ไปกับการตกแต่งที่เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นที่เน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นสำคัญ พร้อมเชื่อมต่อพื้นที่สวนภายนอกด้วยประตูกระจกบานสูงทำให้สมาชิกภายในบ้านสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้เป็นอย่างดี

ราคาและเงื่อนไขการขาย

เมื่อพิจารณาโดยรวมแล้วจะพบว่า The Muse (เดอะมิวส์ ท่าอ่าง-ด่านเกวียน) คืออีกหนึ่งโครงการคุณภาพสำหรับมนุษย์เงินเดือนรายได้ 9,000+ บาท ที่มีครอบครัวขนาดเล็กสมาชิกไม่เกิน 3-5 คน ทำงานอยู่เขตอุตสาหกรรมสุรนารีไปจนถึงโซนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี รวมไปถึงบริเวณโดยรอบ ซึ่งกำลังมองหาที่พักอาศัยใกล้ที่ทำงาน ก็สามารถซื้อได้สบายๆ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 5,400 บาท/เดือน ข่าวดี! เพราะตอนนี้โครงการเดอะมิวส์ได้จับมือกับ ธอส. หรือสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อจึงสามารถผ่อนได้ในราคาพอๆ กับค่าเช่าบ้าน แต่ได้บ้านเป็นของตัวเองในทำเลที่เงียบสงบ แม้จะไกลจากที่ทำงานนิดหน่อยแต่เดินทางสะดวกสบาย แถมถูกกว่าถึง 2 เท่า 4 ปีแรก รับดอกเบี้ยต่ำ 3.00% ต่อปี (วงเงินกู้ต่อรายไม่เกิน 2 ล้านบาท)

 • ฟรี ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้
 • ฟรี ค่าประเมินราคาหลักประกัน
 • ฟรี ค่าจดทะเบียนสิทธินิติกรรม
 • ฟรี ค่าจดทะเบียนนิติกรรมจำนอง

พิเศษสุดๆ! สำหรับลูกค้าที่เข้ามาชมบ้านงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 20” โครงการเดอะมิวส์ใจดีแจกฟรีรถยนตร์นิสสันมาร์ชสำหรับลูกค้าที่เข้ามาทำสัญญาในงาน พร้อมลุ้นเงินแต่งบ้านทุกวัน วันละ 10,000 บาท วันสุดท้ายแจกใหญ่ถึง 200,000 บาท!  สนใจสามารถสอบถามหรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการได้ที่เบอร์ 083-1416599 ทางโครงการเปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 น. Facebook : เดอะมิวส์ ท่าอ่าง-ด่านเกวียน, Google Map : เดอะมิวส์ ท่าอ่าง-ด่านเกวียน

 


Comments are closed.

Check Also

แกรนด์โอเพ็นนิ่ง “โคเอ็น” แบรนด์ดังร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นปิ้งย่าง-ชาบู-ซูชิ ผงาดเจาะตลาดอีสาน ประเดิมโคราชแห่งแรก!

ดีเดย์ แกรนด์โอเพ็นนิ่งสุดยิ่งใหญ่ KOUEN PREMIUM BUFFET … …