โคราช…ศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้งยังเป็นประตูสู่ภูมิภาคอื่นๆ และขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและทางวัฒนธรรมมากมาย เมื่อมีที่น่าเที่ยวก็เป็นธรรมดาที่ธุรกิจด้านที่พักอย่าง “โรงแรม” ทุกรูปแบบเท่าที่เราจะจินตนาการถึงจึงต้องผุดขึ้นมาเพื่อมอบความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้แก่นักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำไปพร้อมๆ กับความงามของธรรมชาติ ในขณะที่ในเขตตัวเมืองส่วนใหญ่จะเป็นโรงแรมแรมที่พักที่ก่อตั้งมาเป็นเวลานานหลายปี จึงรักษาขนบของการบริการไว้อย่างเหนียวแน่น

IMG_1030-2

มาวันนี้เรากลับเริ่มเห็นการตื่นตัวของผู้ประกอบการยุคใหม่ในเขตตัวเมืองที่กล้าฉีกกฏเดิมๆ เพื่อสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่างออกไปอย่าง Triple B Sleep & Relax โรงแรมน้องใหม่ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามตั้งแต่ 10 วันแรก ที่เปิดให้บริการ ด้วยยอดจองไม่ต่ำว่า 70% ต่อวัน

IMG_0987-2

จากการดึงเอาประสบการณ์จากการท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ มากลั่นผ่านความชอบส่วนตัว แล้วประติดประต่อกลายเป็นโรงแรมสไตล์ Cozy Loft เสมือนนำเอาโรงงานสมัยยุคสงครามโลกมาดัดแปลงให้เป็นที่พักอาศัย โดยคงไว้ซึ่งเนื้อแท้ของวัสดุที่นำมาจัดวางและคุมโทนอย่างเข้มงวด สะท้อนความแข็งแรงและความเจ้าระเบียบ ในขณะเดียวกันก็แฝงไปด้วยความอบอุ่น และอ่อนโยน ผ่านเฟอร์นิเจอร์ไม้และพืชพันธุ์สีเขียวที่มาแต่งเติมให้คอนกรีต แผ่นเหล็ก และก้อนอิฐ เต็มไปด้วยชีวิตชีวา สามารถจับต้องได้และไม่ดูไม่ดิบจนเกินไป

IMG_1024-2

ด้วยตัวอาคารที่เปิดโล่งส่งผลให้พื้นที่ภายในสามารถรับแสงสว่างได้อย่างเต็มที่ ส่วนบริเวณที่อับแสงก็ได้หลอดไฟเอดิสันให้ความสว่างเป็นแสงสีส้มนวลๆ ช่วยสะท้อนผิววัสดุให้เกิดมนต์เสน่ห์และมิติที่สวยงามน่าหลงใหล

IMG_1040-2

ยิ่งใครเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปคงจะต้องหลงรักบริเวณทางเดินเข้าห้องพักอย่างแน่นอน เพราะบริเวณนี้จะติดตั้งด้วยลูกกรงและคาดด้วยคานเหล็กเชื่อมเป็นลายอิฐบล็อคแทนที่จะปิดทึบด้วยกำแพง พอตกช่วงบ่ายคล้อย แสงจะสาดลงมาตัดทำให้เกิดเป็นเส้นเงาที่สวยงามตลอดระเบียงทางเดินกลายเป็นภาพที่สวยงามล้อกับแสงเงาได้อย่างลงตัว

IMG_0954-2

ในส่วนของห้องพักนั้นจะแบ่งออกเป็นเตียงเดี่ยวจำนวน 12 ห้อง และเตียงคู่จำนวน 6 ห้อง ซึ่งเป็นจำนวนหลวมๆ สามารถปรับเปลี่ยนได้ เพราะห้องพักทั้งหมดมีเตียงทำมาจากแผ่นไม้ที่นำมาต่อกันจนมีความกว้างขนาด 7 ฟุต จึงสามารถปรับฟูกนอนให้ยืดหยุ่นเป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ตามความต้องการในการใช้งานของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย

IMG_0905-3

นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้งของ Triple B ยังอยู่ระหว่าง ถนนมิตรภาพ หรือ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2 กับ ถนนสุรนารายณ์ หรือ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 205 เหมาะสำหรับคนที่มีความประสงค์จะเดินทางมาทำธุระ/อบรม/สัมนาใ นเขตตัวเมืองโคราช หรืออยู่ระหว่างการเดินทางจากขอนแก่น-กรุงเทพฯ Triple ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี เพราะเดินทางมาง่ายและสะดวกสบายมากๆ

15109371_1171642332913426_2192514965630973567_nเพราะทำเลที่ตั้งโรงแรมอยู่ห่างจากเทอร์มินอลเพียง 5 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ๆ กับห้างเซ็นทรัลที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง กับมหาวิทยาลัยดังในโคราชถึง 3 แห่งด้วยกัน เพราะฉะนั้นเรื่องของกินไม่ต้องพูดถึง ตกเย็นเราสามารถออกมาเดินเที่ยวที่ตลาดไนท์บ้านเกาะ ก่อนจะไปหาอะไรอร่อยๆ กินที่ตลาดอาร์.เอ็น.ยาร์ด หรือจะรับประทานอาหารกันเป็นหมู่คณะที่ร้านบ้านสวนเกาะทิพย์ที่อยู่ซอยถัดไป หรืออิ่มอร่อยแบบเหมาๆ กับร้านบุฟเฟ่ต์เจ้าดังของเมืองโคราชอย่าง ทีโบน หรือชิวเล้า ก็ได้

banner_light batch_v2

แม้จะเป็นโรมแรมเล็กๆ ขนาด 3 ชั้น 18 ห้องนอน แต่ด้วยความตระหนักถึงหัวใจของการพักผ่อน ที่นี่จึงให้ความสำคัญอย่างเครื่องนอนเป็นพิเศษ จนใครมาพักต่างเป็นพูดเสียงเดียวกันว่าที่นอนหมอนนุ่มสบายมากกกกก เพราะเขาใช้ฟูกนอนเกรดเดียวกับโรงแรม 5 ดาว ในราคาห้องละ 590 บาท เท่านั้นเอง จากราคาปกติ 790 บาท เฉพาะเดือน เม.ย.นี้ เท่านั้น!!

IMG_0970-2

เพราะฉะนั้นหากใครเดินทางมาพักที่โคราชบ่อยๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะ Triple B มีโปรโมชั่นพิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่จะมาใช้บริการในเดือน เม.ย.นี้ จะได้รับ Member Card เพื่อใช้สิทธิพิเศษเช่าห้องพักได้ในราคา 590 บาทตลอดทั้งปี สำรองห้องพักได้โดยอินบ๊อกซ์ผ่านเพจ ที่พักโคราช Triple B sleep and relax หรือโทร. 094-8289244 , 044-003359 , 094-5653554 Line id : @triplebkorat หรือคลิ๊ก >>> https://line.me/R/ti/p/%40triplebkorat

 


Comments are closed.

Check Also

แกรนด์โอเพ็นนิ่ง “โคเอ็น” แบรนด์ดังร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นปิ้งย่าง-ชาบู-ซูชิ ผงาดเจาะตลาดอีสาน ประเดิมโคราชแห่งแรก!

ดีเดย์ แกรนด์โอเพ็นนิ่งสุดยิ่งใหญ่ KOUEN PREMIUM BUFFET … …