เดี๋ยวนี้การเดินทางไปศึกษา ท่องเที่ยว หรือทำธุรกิจในต่างประเทศ ไม่ได้เป็นเรื่องไกลตัวเราอีกต่อไป เช่นเดียวกับการแลกเงินสกุลต่างประเทศที่สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องไปไกลถึงกรุงเทพฯแล้ว เพราะตอนนี้บ้านเรามีร้านแลกเงินเรทดีที่สุดในโคราช ครอบคลุมกว่า 30 สกุลเงิน ที่สำคัญฟรีค่าธรรมเนียมอย่าง “ร้านแลกเงิน ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน (Twelve Victory Exchange)” มาคอยให้บริการบริเวณ ชั้น 2 เดอะมอลล์โคราชแล้ว!  

ร้านแลกเงิน ทเวลฟ์ วิคทอรี่ (Twelve Victory Money Exchange) ถือเป็นผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศโดยเฉพาะที่ให้เรทดีที่สุดในโคราช มั่นใจได้ในความโปร่งใส  ซื่อตรง ราคายุติธรรม และเชื่อถือได้ ตามมาตรฐานสากล ภายใต้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย (Authorized Money Changer) ซึ่งช่วยให้เราสามารถซื้อและขายเงินตราต่างประเทศกับทางร้านได้อย่างสบายใจแบบไม่จำกัดกว่า 30 สกุลเงิน ด้วยกัน

นอกจากนี้ลูกค้าที่ต้องการแลกเงินเป็นจำนวนมาก สามารถโทรมาจองได้ล่วงหน้าตลอดเวลาทำการ

ซึ่งสิ่งที่ต้องใช้ประกอบการเตรียมมาก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่นำหนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) หรือบัตรประชาชน หรือใบขับขี่ อย่างใดอย่างหนึ่ง แสดงพร้อมเงินสดที่ต้องการแลกหรือชำระเงินผ่าน QR Code ก็ได้ เพียงเท่านี้ก็สามารถแลกเงินสกุลต่างประเทศได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยบริการที่รวดเร็วและเป็นกันเอง มากๆ ที่สำคัญไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย

โปรโมชั่นพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่มาแลกเงินที่ร้านแลกเงิน ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน เดอะมอลล์โคราช มูลค่า 5,000-19,999 บาท รับฟรีกระเป๋าผ้าใบเล็ก 20,000-49,999 บาท รับกระเป๋าผ้าใบกลาง และ 50,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าผ้าใบใหญ่ไปช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกกันไปเลย

หากใครคิดจะแลกเงินต้อง ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน เดอะมอลล์โคราช (Twelve Victory Exchange the Mall Korat) เท่านั้น สะดวกที่สุดสำหรับคนโคราช!

#แลกเงินเดอะมอลล์โคราช #แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเดอะมอลล์โคราช #ทเวลฟ์วิคทอรี่เดอะมอลล์โคราช #เรทดีที่สุดในโคราช #TwelveVictoryExchangeTheMallKorat #ExchangeNakhonRatchasima #交換 #对换率


พิกัด  : ร้านจะตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ติดบันไดเลื่อน เยื้องร้านยาโยอิ
เปิดให้บริการ : ทุกวัน  10:00 – 20:00 น.  | Open Daily 10:00 a.m. – 8:00 p.m.
Tel : 088-895-1212 หรือ 044-393-645
Facebook : Twelve Victory Exchange The Mall Korat
LINE : @twelvethemallkorat

 


Comments are closed.

Check Also

แกรนด์โอเพ็นนิ่ง “โคเอ็น” แบรนด์ดังร้านบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นปิ้งย่าง-ชาบู-ซูชิ ผงาดเจาะตลาดอีสาน ประเดิมโคราชแห่งแรก!

ดีเดย์ แกรนด์โอเพ็นนิ่งสุดยิ่งใหญ่ KOUEN PREMIUM BUFFET … …